“Melting Me Softly” của Ji Chang Wook, Won Jin A phát hành Poster đầu tiên

Sáng sớm ngày 27/8, tvN chính thức phát hành Poster đầu tiên của dự án phim “Melting Me Softly” do Ji Chang Wook và Won Jin A đóng chính.

Vào ngày 27/08, tvN đã phát hành poster đầu tiên của Ji Chang Wook và Won Jin A trong bộ phim sắp ra mắt Melting Me Softly.

Nhá hàng poster đầu tiên của “Melting Me Softly”

Trong ảnh bạn có  thể thấy Ji Chang Wook đang nhìn và đưa tay về phía Won Jin A, cả hai đều mang nhiều tâm trạng, điều đó được thể hiện qua đôi mắt đượm buồn của họ.

"Melting Me Softly" của Ji Chang Wook, Won Jin A phát hành Poster đầu tiên 1
Ji Chang Wook và Won Jin A

Nguồn tin từ bộ phim cho biết: “Ji Chang Wook và Won Jin Ah hoàn toàn hiểu ý nghĩa và điều mà chúng tôi muốn truyền tải trong poster, họ vô cùng xuất sắc trong vai trò của họ. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ tiếp tục quan tâm đến câu chuyện của họ.”

Nhân vật của Ji Chang Wook và Won Jin A trong phim

Melting Me Softly kể về một người đàn ông và một người phụ nữ tham gia vào một dự án bị đóng băng trong 24 giờ nhưng thức dậy 20 năm sau đó do một kế hoạch bí ẩn. Khi tỉnh dậy, cả hai gặp phải tác dụng phụ nguy hiểm, để sống sót cả hai buộc phải duy trì nhiệt độ cơ thể trung bình ở mức 31,5 độ C (khoảng 88,7 độ F). Cặp đôi khiến trái tim họ ấm dần lên, tạo ra mối tình lãng mạn.

"Melting Me Softly" của Ji Chang Wook, Won Jin A phát hành Poster đầu tiên 2 "Melting Me Softly" của Ji Chang Wook, Won Jin A phát hành Poster đầu tiên 3

Trong phim, Ji Chang Wook sẽ vào vai Ma Dong Chan, một giám đốc sản xuất của các chương trình tạp kỹ nổi tiếng. Anh luôn tạo ra các bản hit trong mỗi chương trình của mình. Sau đó, Dong Chan quyết định tham gia vào dự án Frozen Human Project. Thay vì tỉnh dậy sau 24 giờ, Dong Chan đã bị đóng băng trong suốt 20 năm.

"Melting Me Softly" của Ji Chang Wook, Won Jin A phát hành Poster đầu tiên 4 "Melting Me Softly" của Ji Chang Wook, Won Jin A phát hành Poster đầu tiên 5

Won Jin A sẽ vào vai Ko Mi Ran, một nhân viên bán thời gian tại một đài truyền hình, cô nhận được lời đề nghị tham gia vào dự án Frozen Human Project, cô sẽ nhận được 5 triệu won (khoảng 4.200 USD) để đổi lấy việc bị đóng băng 24 tiếng.

Hình ảnh và video ngắn trong buổi đọc kịch bản phim 

"Melting Me Softly" của Ji Chang Wook, Won Jin A phát hành Poster đầu tiên 6 "Melting Me Softly" của Ji Chang Wook, Won Jin A phát hành Poster đầu tiên 7

Hiện tại, Melting Me Softly được lên sóng vào ngày 28/09, sau khi phần 3 của Arthdal Chronicles – Niên Sử Ký Arthdal của Song Joong Ki kết thúc.

Mọt phim Hàn và các fan của anh Wook note lịch lại để xem nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *