‘Lovely Horribly’ vừa tung tạo hình nhân vật nhưng có thể sẽ bị tẩy chay

NSX phim kinh dị ‘Lovely Horribly’ mới tung tạo hình nhận vật của Song Ji Hyo và Park Shi Hoo thì đã đứng trước nguy cơ sẽ bị khán giả tẩy chay vì PD nhắc đến vụ chìm phà lịch sử ở Hàn Quốc.

Vừa qua, nhà sản xuất bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc xen kinh dị Lovely Horribly đài KBS đã phát hành những bức ảnh tĩnh đầu tiên của hai nhân vật chính. Theo đó, chúng ta có thể dễ dàng đoán ra rằng đây không chỉ là drama tình cảm, lãng mạn như bao dự án phim truyền hình điển hình khác.

Tạo hình nhân vật chính trong bộ phim “Lovely Horribly”

Trong một bức hình, Song Ji Hyo đứng dưới trời mưa, gương mặt lộ rõ vẻ thất thần với một cái xẻng trên tay. Trong khi đó, Park Shi Hoo trông có vẻ sợ hãi, lo lắng rồi nhìn chằm chằm vào thứ gì đó ngoài tầm kiểm soát.

'Lovely Horribly' vừa tung tạo hình nhân vật nhưng có thể sẽ bị tẩy chay 1Song Ji Hyo.

'Lovely Horribly' vừa tung tạo hình nhân vật nhưng có thể sẽ bị tẩy chay 2 'Lovely Horribly' vừa tung tạo hình nhân vật nhưng có thể sẽ bị tẩy chay 3 'Lovely Horribly' vừa tung tạo hình nhân vật nhưng có thể sẽ bị tẩy chay 4 'Lovely Horribly' vừa tung tạo hình nhân vật nhưng có thể sẽ bị tẩy chay 5 'Lovely Horribly' vừa tung tạo hình nhân vật nhưng có thể sẽ bị tẩy chay 6 'Lovely Horribly' vừa tung tạo hình nhân vật nhưng có thể sẽ bị tẩy chay 7
Park Shi Hoo.

Tiếp đến là những bức ảnh Park Shi Hoo bày tỏ sự kiêu hãnh, vui mừng nhận được giải thưởng. Nhưng có chuyện gì đó khó khăn vội ập đến khiến chàng diễn viên hoảng sợ và hành động hơi bất thường.

'Lovely Horribly' vừa tung tạo hình nhân vật nhưng có thể sẽ bị tẩy chay 8
Có thể nói nhân vật của “mợ ngố” sở hữu vẻ ngoài bí ẩn, tính cách vô cùng mạnh mẽ, những việc làm của cô khiến người khác phải khổ sở vì tò mò.

Điện nhà sản xuất của dự án nhận xét: “Cả hai diễn viên đều phối hợp ăn ý, họ biết cách tạo ra nhiều ‘phản ứng hóa học’ hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Mùa hè này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những tràng cười mới mẻ thông qua một bộ phim không chỉ thuộc thể loại hài lãng mạn mà còn chất chứa đầy sự kinh ngạc, rung động khiến con tim bạn phải thót lên đấy. Nó không giống với những tác phẩm tương tự, và chưa bao giờ được thấy trước đây. Xin hãy chờ đợi”.

Đạo diễn của “Lovely Horribly” lỡ lời nhắc đến vụ chìm tàu lịch sử

Gần đây, đạo diễn sản xuất (PD) của bộ phim sắp ra mắt tới của đài KBS, Lovely Horribly với sự tham gia của Park Shi Hoo và Song Ji Hyo, đã gây ra hỗn loạn khi “đụng chạm” đến gia đình của những nạn nhân đã thiệt mạng trong vụ chìm phà Sewol gây chấn động Hàn Quốc vào tháng 04/2014 để so sánh, chỉ trích diễn xuất của diễn viên trong bộ phim. Được biết, sự cố trên đã khiến 304 người thiệt mạng và 9 người mất tích.

'Lovely Horribly' vừa tung tạo hình nhân vật nhưng có thể sẽ bị tẩy chay 9

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, đạo diễn Kang Min Kyung đã khiển trách một nữ diễn viên liên quan đến cảnh khóc của cô, anh nói: “Tại sao cô lại có biểu cảm giống với những gia đình nạn nhân đã qua đời trong vụ chìm phà Sewol cơ chứ?”. Những nhân viên có mặt tại lúc đó cho biết đấy chỉ là lời nói buột miệng. Tuy nhiên lời nhận xét của cô được lan rộng khắp phòng chat nhóm.

Ngay sau đó, Kang Min Kyung đã lên tiếng xin lỗi: “Tôi muốn thừa nhận rằng đó là một sự so sánh không phù hợp và tôi xin lỗi mọi người”.
PD giải thích: “Đó là cảnh quay về một nhân vật nhận được phỏng vấn sau khi bị tai nạn. Nữ diễn viên trở nên rất xúc động và trông giống như cô ấy đang khóc, vì vậy tôi nghĩ: ‘Cuộc phỏng vấn trong cảnh này không giống như cảnh phỏng vấn gia đình của những nạn nhân của vụ chìm phà Sewol đã từng trải. Sẽ tốt hơn nếu cô ấy tươi tỉnh hơn một chút’. Vì thế, tôi vô thức nói ra những điều đáng lẽ không nên nói”.

'Lovely Horribly' vừa tung tạo hình nhân vật nhưng có thể sẽ bị tẩy chay 10

Một nguồn tin từ KBS cho biết: “PD vô tình đưa ra một lời nhận xét không hay nhưng cô nhanh chóng thừa nhận sai lầm của mình và nghiêm túc kiểm điểm bản thân. Vì vậy, PD đã xin lỗi nhân viên, đồng thời họ cũng chấp nhận lời xin lỗi. Hiện tại, mọi người đang làm việc chăm chỉ để quay phim”.

'Lovely Horribly' vừa tung tạo hình nhân vật nhưng có thể sẽ bị tẩy chay 11

Giám đốc sản xuất (CP) Bae Kyung Soo chia sẻ: “Theo yêu cầu của kịch bản, bầu không khí của cảnh phỏng vấn phải sáng sủa, không được u buồn, sầu não, vì vậy, PD Kang Min Kyung đã nói với nữ diễn viên: ‘Đây không phải là một cuộc phỏng vấn về vụ việc chìm phà. Hãy diễn một cách thoải mái, tươi tỉnh hơn’”.

Anh tiếp tục giải thích: “Sau đó, những lời nhận xét liền bị lan truyền trong hộp tin nhắn nhóm bởi các nhân viên thuộc ekip. Cuộc trò chuyện nhanh chóng trở thành một cuộc tranh cãi. PD cũng đã xin lỗi một lần nữa vì sai phạm của mình. Chúng tôi thực sự rất lo lắng, đạo diễn sản xuất cũng đang tự kiểm điểm chính mình”.

'Lovely Horribly' vừa tung tạo hình nhân vật nhưng có thể sẽ bị tẩy chay 12

Dự án phim chưa lên sóng, tuy nhiên “scandal” này có khả năng ảnh hưởng lớn đến bộ phim cũng như các diễn viên. Nhiều bình luận tiêu cực được cư dân mạng đăng tải đã khơi lại nỗi đau trong lòng của thân nhân những người đã khuất. Chuyện không hay thì chúng ta không nên khơi gợi, nếu lầm lỡ thì hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn những gì tưởng tượng đấy!

Liệu bộ phim có bị khán giả ở Hàn tẩy chay hay không? Chúng ta cùng chờ đợi phim bo han quoc moi “Lovely Horribly” lên sóng vào ngày 13/8 tới đây trên đài KBS2 lúc 10h tối (KST) nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *