Love At First Sight: Phim hài công sở của Kim Young Kwang và Jin Ki Joo

“Love At First Sight” là bộ phim hài lãng mạn đề tài công sở với sự tham gia của cặp đôi Kim Young Kwang và Jin Ki Joo sẽ lên sóng vào tháng 5/2019 trên kênh SBS.

Sau Thư Ký Kim Sao Thế của tvN năm 2018, khán giả lại sắp được thưởng thức drama cũng có đề tài tình yêu công sở như vậy.

SBS trở lại đường đua phim hài “Love At First Sight”

Sau hàng loạt những phim bo han quoc gay cấn, kịch tính như Haechi (Thời Đại Haechi), The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng) và Big Issue (Cuộc Chiến Săn Ảnh) thì đài SBS sẽ trở lại với dòng phim tình cảm nhẹ nhàng mang tên Love At First Sight (tạm dịch: Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên). Bộ phim hứa hẹn sẽ đưa SBS trở lại đường đua với dòng phim hài tình cảm tiêu biểu của màn ảnh nhỏ vào tháng 5 với sự tham gia của “giám đốc” Kim Young Kwang và “thư ký” Jin Ki Joo.

Love At First Sight: Phim hài công sở của Kim Young Kwang và Jin Ki Joo 1
Kim Young Kwang hoàn toàn có khả năng “đánh bật” hiệu ứng chủ tịch của Park Seo Joon.

“Love At First Sight”: Chuyện tình Giám Đốc và Thư Ký

Love At First Sight tên khác: The Secret Life of My Secretary xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa chàng giám đốc “mặt lạnh” Do Min Ik (Kim Young Kwang) và cô nàng thư kí “bất cần” Jung Gal Hee (Jin Ki Joo). Với vẻ ngoài điển trai nhưng sở hữu tính khí thất thường, hình tượng của Do Min Ik sẽ khiến khán giả liên tưởng tới chủ tịch Lee Young Joon của What’s Wrong With Secretary Kim (tựa Việt: Thư Kí Kim Sao Thế?). Bên cạnh đó, nàng thư ký Jung Gal Hee luôn hết lòng làm theo những chỉ thị “kì dị” của chàng cấp trên khó ở, khiến khán giả nhớ ngay tới Kim Mi So, người duy nhất có thể “trị” được sếp của mình.

Love At First Sight: Phim hài công sở của Kim Young Kwang và Jin Ki Joo 2
Khí chất của những người sếp “bất cần” quả thực rất giống nhau.

Love At First Sight: Phim hài công sở của Kim Young Kwang và Jin Ki Joo 3
Vẻ ngoài của Kim Young Kwang chẳng hề thua kém “chủ tịch” Park Seo Joon.

Do Min Ik là một người đàn ông cầu toàn nhưng vô cùng ích kỉ, luôn muốn mọi thứ phải hoàn hảo nhất. Trong khi đó, Jung Gal Hee lại là người con gái sợ ai thì sợ, nhưng chắc chắn là không sợ sếp. Cặp đôi “oan gia” hứa hẹn sẽ mang tới những khoảnh khắc hài hước, phút giây thư giãn nhẹ nhàng cho khán giả màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.

Love At First Sight: Phim hài công sở của Kim Young Kwang và Jin Ki Joo 4 Love At First Sight: Phim hài công sở của Kim Young Kwang và Jin Ki Joo 5
Chính diện hay phản diện cũng đều được Jin Ki Joo “xử gọn”!

Love at First Sight sẽ là dự án mở đầu năm 2019 cho cả Kim Young Kwang và Jin Ki Joo. Kim Young Kwang đã là gương mặt quen thuộc với loạt tác phẩm đình đám trên màn ảnh nhỏ như Pinocchio, D-Day và The Guardians. Trong khi đó, Jin Ki Joo sẽ có được vai chính thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của mình, sau màn thể hiện khá ổn định với Come and Hug Me của MBC.

Love At First Sight: Phim hài công sở của Kim Young Kwang và Jin Ki Joo 6
Jin Ki Joo đã giữ được phong độ khá ổn định với vai chính đầu tay trong Come and Hug Me.

Love At First Sight: Phim hài công sở của Kim Young Kwang và Jin Ki Joo 7

Love At First Sight sẽ chính thức lên sóng vào tháng 5/2019, sau khi Haechi chính thức kết thúc vào ngày 30/4 tới. Bộ phim sẽ được phát sóng vào 20h00 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Cùng đón đợi phản ứng hóa học giữa cặp đôi Giám Đốc – Thư Ký phiên bản 2019 trong “Love At First Sight” của Kim Young Kwang và cô nàng Jin Ki Joo nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *