“Love Alarm” tung ảnh mới của Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram

Không để khán giả chờ lâu, “Love Alarm” lại tiếp tục tung hình ảnh mới của Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram khiến mọt phim “đổ gục”.

Hình ảnh mới của Kim So Hyun, Song Kang, Jung Ga Ram

Sau khi phát hành hình ảnh đầu tiên vào sáng qua thì vào hôm nay 25/07, Netflix tiếp tục làm các fan ‘đứng ngồi không yên’ khi phát hành loạt hình ảnh mới của Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram trong bộ phim sắp ra mắt cuối tháng 8 là “Love Alarm tạm dịch: Báo Thức Tình Yêu”.

"Love Alarm" tung ảnh mới của Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram 1
Kim So Hyun

Những hình ảnh được phát hành mới nhất nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm và tò mò của người xem về câu chuyện thú vị của bộ phim.

"Love Alarm" tung ảnh mới của Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram 2
Song Kang
"Love Alarm" tung ảnh mới của Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram 3
Jung Ga Ram

Love Alarm là bộ phim được chuyển thể từ một trong những webtoon nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc của họa sĩ Chun Kye Young, nội dung xoay quanh những bạn trẻ muốn biết cảm giác của những người xung quanh trong xã hội hiện đại. Câu chuyện thú vị ấy bắt đầu với một ứng dụng điện thoại có thể thông báo cho người dùng biết nếu ai đó gần đó có cảm tình với họ trong bán kính 10m.

Bộ 3 nhân vật chính trong phim “Love Alarm “

Trong phim, Kim So Hyun sẽ vào Kim JoJo, một cô gái trong sáng và lạc quan, không bao giờ cảm thấy nản lòng, bất kể khó khăn gì. Bởi vì bố mẹ cô đã mất, cô phải sống với gia đình của dì, người quản lý một cửa hàng tiện lợi. Jo Jo làm việc bán thời gian tại cửa hàng để giúp chi trả chi phí sinh hoạt. Mặc dù phải nhận sự phân biệt đối xử và thờ ơ của dì nhưng Jo Jo vẫn sống một cuộc sống đầy tốt đẹp và tươi sáng.

"Love Alarm" tung ảnh mới của Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram 4

Song Kang sẽ vào vai Hwang Seon Oh, một sinh viên giàu có, được nuôi dưỡng bởi một người mẹ vô tư và một người cha nghiêm khắc, bên ngoài cậu có vẻ khó gần và lạnh lùng nhưng bên trong lại là một chàng trai có trái tim ấm áp và yếu đuối. Vì vậy, Seon Oh từng bị tổn thương rất nhiều và thiếu kinh nghiệm trong tình yêu. Người mà Seon Oh tin tưởng nhất là cậu bạn thân Hae Young, người luôn ở bên Seon Oh khi cậu gặp khó khăn.

"Love Alarm" tung ảnh mới của Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram 5

Jung Ga Ram sẽ vào vai Lee Hye Young, bạn thân nhất của Seon Oh và là một nhân vật tốt bụng, hiếu học. Mẹ cậu làm công việc quản gia trong nhà của Seon Oh, nơi cậu và mẹ cậu sống. Hae Young là một người mạnh mẽ, người sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì Seon Oh.

"Love Alarm" tung ảnh mới của Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram 6

Love Alarm sẽ có trên Netflix vào ngày 22/08/2019. Chúng ta có hẹn vào tối thứ 5 ngày đó. Các mọt phim Hàn nhớ note lại lịch để xem phim nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *