“Love Affairs in the Afternoon” của Lee Sang Yeob, Park Ha Sun tung Poster

Bộ phim “Love Affairs in the Afternoon” của Lee Sang Yeob, Park Ha Sun Ye Ji Won và Jo Dong Hyuk đóng chính vừa tung Poster và Teaser chuẩn bị lên sóng vào 5/7 tới đây.

Love Affairs in the Afternoon, đây là phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình của Nhật Bản Fuji TV năm 2014 mang tên Hirugao: Love Affairs in the Afternoon với sự tham gia của 2 diễn viên chính Aya Ueto và Takumi Saito.

“Love Affairs in the Afternoon” tung poster 4 nhân vật

Vào ngày 18/06, Channel A đã phát hành poster và teaser tiếp theo cho bộ phim sắp ra mắt mang tên Love Affairs in the Afternoon (평일 오후 세시의 연인). Poster là 4 nhân vật chính trong phim do Lee Sang Yeob, Park Ha Sun, Ye Ji Won và Jo Dong Hyuk thủ vai. Cả 4 poster đều đượm buồn khi các nhân vật thể hiện những ánh mắt, cử chỉ và biểu cảm có chút gì đó cô đơn nhưng vô cùng cuốn hút khiến cho người xem phải tò mò về câu chuyện của bộ phim.

"Love Affairs in the Afternoon" của Lee Sang Yeob, Park Ha Sun tung Poster 1 "Love Affairs in the Afternoon" của Lee Sang Yeob, Park Ha Sun tung Poster 2 "Love Affairs in the Afternoon" của Lee Sang Yeob, Park Ha Sun tung Poster 3 "Love Affairs in the Afternoon" của Lee Sang Yeob, Park Ha Sun tung Poster 4 "Love Affairs in the Afternoon" của Lee Sang Yeob, Park Ha Sun tung Poster 5

Son Ji Eun (Park Ha Sun) đã chuyển đến một thành phố nhỏ do công việc mới của chồng là công chức. Cô làm việc bán thời gian tại một siêu thị. Son Ji Eun lặng lẽ và chân thành. Cuộc sống của cô ở thành phố nhỏ trở nên nhàm chán cho đến một ngày cô gặp Yoon Jung Woo (Lee Sang Yeob) một giáo viên sinh học tại một trường học địa phương, khiến cuộc sống của cô bị xáo trộn.

Và Teaser tình cảm nhưng không kém phần tò mò

Bên cạnh việc phát hành poster nhân vật, Channel A cũng phát hành thêm teaser ‘ướt át’ mới làm khán giả tò mò và mong đợi ngày bộ phim lên sóng.

Teaser 1

Teaser 2

Teaser 3

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng trên Channel A vào ngày 05/07/2019. Mời các bạn đón xem câu chuyện tình yêu lãng mạn, giàu cảm xúc trong”Love Affairs in the Afternoon” nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *