Lộ hình ảnh hiếm hoi đầu tiên của bom tấn “The Chronicles of Aseudal”

Những hình ảnh đầu tiên của dự án bom tấn cổ trang “The Chronicles of Aseudal” (đài tvN) vừa mới bị rò rỉ ra ngoài hé lộ tạo hình của Song Joong Ki, Kim Ji Won và Jang Dong Gun.

Song Joong Ki đến Brunei để quay “Aseudal Chronicles”

Vào ngày 18/02, theo một số nguồn tin trong ngành tiết lộ dàn cast chính của bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới Arthdal Chronicles hay The Chronicles of Aseudal (아스달 연대기) bao gồm Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun và Kim Oh Vin sẽ tới Brunei vào cuối tháng 2 này để thực hiện các phân cảnh tiếp theo của bộ phim.

Lộ hình ảnh hiếm hoi đầu tiên của bom tấn "The Chronicles of Aseudal" 1

Được biết, Song Joong Ki sẽ là người khởi hành đầu tiên tới Brunei vào ngày 24/02 tới, những thành viên còn lại vẫn chưa có lịch trình cụ thể.

Ảnh tạo hình nhân vật của Song Joong Ki, Kim Ji Won và Jang Dong Gun

The Chronicles of Aseudal là bộ phim cổ trang kể về những diễn biến li kì nhưng không kém phần thú vị tại kinh đô giả tưởng Aseudal. Trong phim, Song Joong Ki sẽ vào vai Eun Sum, một chàng trai phải trải qua nhiều khó khăn để lớn lên khi được sinh ra với số phận mang thảm họa đến Aseudal. Kim Ji Won sẽ vào vai Tan Ya, cô được sinh ra với số phận giống như Eun Sum và là người kế vị của bộ tộc Wahan. Trải qua những khó khăn, cô nhận ra sứ mệnh của mình và tham vọng của cô là trở thành một chính trị gia.

Lộ hình ảnh hiếm hoi đầu tiên của bom tấn "The Chronicles of Aseudal" 2 Lộ hình ảnh hiếm hoi đầu tiên của bom tấn "The Chronicles of Aseudal" 3

Jang Dong Gun sẽ vào vai Ta Gon một anh hùng và là người mạnh nhất trong Aseudal. Ông đã mở đường cho Aseudal trở thành một quốc gia thịnh vượng và mơ ước trở thành vị vua đầu tiên của Aseudal.

Lộ hình ảnh hiếm hoi đầu tiên của bom tấn "The Chronicles of Aseudal" 4

Bên cạnh đó, những hình ảnh đầu tiên của Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun trong bộ phim cũng bị rò rỉ trên mạng xã hội ngày hôm qua.

Lộ hình ảnh hiếm hoi đầu tiên của bom tấn "The Chronicles of Aseudal" 5 Lộ hình ảnh hiếm hoi đầu tiên của bom tấn "The Chronicles of Aseudal" 6

Các bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và bình luận từ cộng đồng mạng về tạo hình của 3 nhân vật của Song Joong Ki, Kim Ji Won và Jang Dong Gun. Có bạn nói tạo hình của Song Joong Ki giống trong Cậu bé người sói, một số khác nói bối cảnh của bộ phim giống như Game of Thrones và Kingdom.

Theo kế hoạch, dự án phim bo han quoc “The Chronicles of Aseudal” sẽ được lên sóng trên tvN vào nửa đầu năm 2019.

Qua một số bức ảnh được hé lộ thì chắc chắn chúng ta rất có cơ sở để mong đợi ở một dự án hội tụ dàn sao hạng A như này. Cùng chờ đợi và cập nhật thêm thông tin với Khophimhan nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *