Tổng hợp nhạc phim (OST) “Arthdal Chronicles – Niên sử ký Arthdal” 2019

Bạn đã biết những bài nhạc phim hay OST của drama giả tưởng Hàn Quốc “Arthdal Chronicles – Niên sử ký Arthdal” 2019 do Song Joong Ki,  Kim Ji Won, Jang Dong Gun đóng chính chưa nhỉ?

Nội dung và lịch chiếu của “Arthdal Chronicles”

Nội dung chính:

Arthdal Chronicles tạm dịch: Niên sử ký Arthdal, là bộ phim cổ trang kể về những diễn biến li kì nhưng không kém phần thú vị tại kinh đô giả tưởng Aseudal. Trong phim, Song Joong Ki sẽ vào vai Eun Sum, một chàng trai phải trải qua nhiều khó khăn để lớn lên khi được sinh ra với số phận mang thảm họa đến Aseudal.

Tổng hợp nhạc phim (OST) "Arthdal Chronicles - Niên sử ký Arthdal" 2019 1

Kim Ji Won sẽ vào vai Tan Ya, cô được sinh ra với số phận giống như Eun Sum và là người kế vị của bộ tộc Wahan. Trải qua những khó khăn, cô nhận ra sứ mệnh của mình và tham vọng của cô là trở thành một chính trị gia.

Tổng hợp nhạc phim (OST) "Arthdal Chronicles - Niên sử ký Arthdal" 2019 2

Jang Dong Gun sẽ vào vai Ta Gon một anh hùng và là người mạnh nhất trong Aseudal. Ông đã mở đường cho Aseudal trở thành một quốc gia thịnh vượng và mơ ước trở thành vị vua đầu tiên của Aseudal.

Lịch chiếu: Thứ 7, Chủ nhật 

“Arthdal Chronicles” gồm 3 mùa: 

– Mùa 1 của bộ phim sẽ có tên The Children of the Prophecy được lên sóng trên tvN và Netflix từ ngày 01/06-16/06, từ tập 1 cho đến tập 6.

– Mùa 2 có tên Sky Turned Inside Out, Rising Land và được lên sóng trên tvN và Netflix từ ngày 22/06-07/07, từ tập 7 cho đến tập 12.

– Mùa 3 có tên Arth, the Prelude to All the Legend và được lên sóng trên tvN và Netflix từ ngày 07/09-22/09, từ tập 13 cho đến tập 18.

Arthdal Chronicles do Kim Won Suk đạo diễn của My Mister (2018) và Signal (2016) đứng sau. Kịch bản bộ sẽ được Kim Young Hyun và Park Sang Yeon chấp bút. Cả hai từng là bộ đôi biên kịch xuất thần cho hàng loạt những bộ phim như Tree with Deep Roots (2011), The Great Queen Seon Deok (2009) và Six Flying Dragons (2015).

Nhạc phim (OST) “Arthdal Chronicles – Niên sử ký Arthdal”

Còn bây giờ chúng ta hãy cùng nghe bài nhạc phim hấp dẫn của bộ phim cổ trang Hàn Quốc giả tưởng này nha.

[OST. Part 1]

[아스달 연대기 OST Part 1] 에일리 (Ailee) – 운명의 시 (The Poem of Destiny) MV

[OST. Part 2]

Arthdal Chronicles ost part 2 아스달 연대기 ost part 2 하림 – 붉은 꿈

Chúc mọi người xem phim và nghe nhạc vui vẻ!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *