List nhạc phim Hàn hay nhất của top 5 phim gây sốt trên thế giới

Chắ chắn bạn không thể quên được những bài nhạc phim Hàn hay nhất được ví như tượng đài gây sốt trên toàn thế giới của 5 cái tên sau dù đã qua nhiều năm.

Top 5 phim bo han quoc đình đám không chỉ hút người xem về nội dung mà còn có nguyên một album OST, bài nào cũng hay cũng hot cả nha.

Hậu Duệ Mặt Trời (2016)

List nhạc phim Hàn hay nhất của top 5 phim gây sốt trên thế giới 1

Nói đến các phim Hàn Quốc hay nhất, nổi tiếng về phần nhạc phim thì không thể bỏ qua siêu hit năm 2016 Hậu Duệ Mặt Trời. MV các bài OST của tác phẩm này đều đạt từ hàng triệu đến hàng chục triệu lượt xem trên Youtube, đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc. Trong suốt thời gian phim phát sóng, người ta có thể bắt gặp dễ dàng giai điệu của các ca khúc nổi tiếng như This Love, Everytime, Talk Love,… ở bất kì đâu. Cho đến tận bây giờ, những bài hát này vẫn được người hâm mộ nghe đi nghe lại không chán.

Các bạn có thể nghe full OST nhạc phim Hàn hay của Hậu Duệ Mặt Trời tại:

The Heirs – Người Thừa Kế (2013)

List nhạc phim Hàn hay nhất của top 5 phim gây sốt trên thế giới 2

Cùng chung “mẹ đẻ” Kim Eun Sook như Hậu Duệ Mặt Trời, phần nhạc phim của The Heirs cũng được đầu tư hết nấc với hàng chục bài hát ấn tượng. Nổi tiếng nhất trong số này phải kể tới Moment, Love is…, I’m Saying,… Không kém gì Hậu Duệ Mặt Trời, những bài nhạc phim hàn hay này cũng gây bão cộng đồng mạng vào thời điểm phim phát sóng.

Các bạn hãy nghe Full tại:

Goblin – Yêu Tinh (2017)

List nhạc phim Hàn hay nhất của top 5 phim gây sốt trên thế giới 3

Có vẻ như cứ là phim của biên kịch họ Kim thì nhạc phim phải “chất như nước cất” mới chịu. Goblin gây sốt ở nhiều quốc gia mà suốt giai đoạn từ cuối 2016 đến đầu 2017 không chỉ ở nội dung mà người ta còn nhắc đến Yêu Tinh như là tác phẩm sở hữu nhạc phim hàn hay nhất với các ca khúc như Stay with Me, Beautiful, Who Are You, I Miss You,… và đặc biệt là I Will Go to You Like the First Snow cùng nhau thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc. Chỉ có một chút tiếc nuối đó là ca khúc được chờ đợi nhất album – Round and Round của Heize và Han Soo Ji – lại không ám ảnh như kì vọng.

Bạn có muốn nghe lại tất cả các bài OST của Yêu Tinh?

Goblin OST Full Album

Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi (2018)

List nhạc phim Hàn hay nhất của top 5 phim gây sốt trên thế giới 4

Các bài nhạc phim hay nhất đầu năm 2018 của Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi gây thổn thức trái tim người xem chẳng kém gì phần kịch bản ngọt ngào, lãng mạn mà rất “đời” của nó. Điểm khác biệt giữa Chị Đẹp và hầu hết các phim Hàn khác đó là ngoại trừ bài Noona You’re So Pretty của SHINee thì 11 ca khúc được sử dụng trong Chị Đẹp (trong đó có hai bài original OST của Rachael Yamagata là Something in the Rain và La La La) đều là bài hát tiếng Anh.

Boys Over Flowers – Vườn Sao Băng (2009)

List nhạc phim Hàn hay nhất của top 5 phim gây sốt trên thế giới 5

Chuyện tình hoàng tử – lọ lem của nam nữ chính, đời sống xa hoa lấp lánh của F4 và những người bạn đã trở thành phim bộ Hàn Quốc hay nhất đề tài học đường tính cho đến hiện tại. Vườn Sao băng còn khiến mọt vấn vương khi tạo ra những bài nhạc phim Hàn hay nhất như: Paradise, Because I’m Stupid, Do You Know, Stand by Me, Lucky, One More Time, Something Happened to My Heart… chỉ nhắc đến tên những ca khúc này thôi là khán giả có thể nhớ ngay ra giai điệu, giống như một phần tuổi thơ, tuổi trẻ không thể nào thay thế.

Nghe full tại:

Đâu là những bài hát hàn quốc hay nhất trong số 5 bộ phim kinh điển gắn với tuổi thơ của bạn nào? Hãy comment cho chúng tôi cùng biết thêm với nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *