List các phim tình cảm Hàn – Trung cực hot sẽ ra mắt năm 2018

“Lệnh cấm Hàn” được bãi bỏ, chính là lúc các bộ phim tình cảm Hàn – Trung sẽ ra mắt năm 2018. Dưới đây là những dự án phim bom tấn được fan hóng nhất hiện nay.

Sau khi “lệnh cấm sóng” hay “Lệnh cấm Hàn” những sao Hàn lẫn làn sóng Hallyu được chính thức bãi bỏ, người hâm mộ yêu mến cả hai nền giải trí lớn nhất nhì châu Á đều vô cùng vui mừng vì họ sắp được chứng kiến những dự án “bom tấn” củacác diễn viên Cbiz – Kbiz diễn xuất cùng nhau.

list-cac-phim-tinh-cam-han-trung-cuc-hot-se-ra-mat-nam-2018 1

Người Tình Phỉ Thúy, Archimedes Thân Yêu, Mùa Tốt Nghiệp, Nam Thần Của Tôi,…. đều là những dự án với sự hợp tác đáng mong đợi giữa các diễn viên Hoa – Hàn được khán giả mong đợi ngày công bố lịch phát sóng sau khoảng thời gian bị “cấm sóng” một cách không thương tiếc vì “lệnh cấm” khắt khe này. Cùng Blog Kho phim Hàn hay nhất tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Người Tình Phỉ Thúy (Lee Jong Suk và Trịnh Sảng)

list-cac-phim-tinh-cam-han-trung-cuc-hot-se-ra-mat-nam-2018 2

list-cac-phim-tinh-cam-han-trung-cuc-hot-se-ra-mat-nam-2018 3

Trong số các bộ phim sắp ra mắt trên thì Người Tình Phỉ Thúy là dự án đáng mong đợi nhất với khán giả Hoa ngữ vào thời điểm này. Bộ phim quy tụ dàn sao trẻ, nổi tiếng và đầy tiềm năng của cả hai nền giải trí – Lee Jong Suk – chàng “vịt” được yêu mến, gây sốt khắp châu Á cùng “tiểu hoa đán” kiêm “nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng trong vai diễn chính.

list-cac-phim-tinh-cam-han-trung-cuc-hot-se-ra-mat-nam-2018 4

Bộ phim tình cảm sẽ ra mắt vào tháng 12/2018 này kể về câu chuyện tình yêu giữ cô nàng tiểu thư “sa cơ, thất thế” Thẩm Hàn Hi và chàng công tử giàu có Bạch Lạc Hàn. Sau nhiều lần tiếp xúc, gặp gỡ, Hàn Hi (Trịnh Sảng) nảy sinh tình cảm “oan gia cùng Lạc Hàn (Lee Jong Suk).

Archimedes Thân Yêu (Sehun (EXO) và Hứa Linh Nguyệt)

Bên cạnh Người Tình Phỉ Thúy của “Sảng – Suk”, Archimedes Thân Yêu với sự hợp tác giữa Sehun (EXO) và Hứa Linh Nguyệt cũng là dự án điện ảnh hợp tác được nhiều người quan tâm.

list-cac-phim-tinh-cam-han-trung-cuc-hot-se-ra-mat-nam-2018 5

Khán giả, “mọt” phim Trung vô cùng háo hức chờ đợi câu chuyện chuyển thể tiểu thuyết Trung Hoa với sự thể hiện mới lạ, kết hợp độc đáo giữa diễn viên Hàn Quốc điển trai và nữ diễn viên trẻ, gây nhiều chú ý sẽ được “lên lịch” trong khoảng thời gian sắp tới.

list-cac-phim-tinh-cam-han-trung-cuc-hot-se-ra-mat-nam-2018 6

Mùa Tốt Nghiệp (Krystal (f(x)) và Đặng Luân)

Không dừng lại ở đó, dự án của Krystal (f(x)) và nam diễn viên trẻ, điển trai Đặng Luân trong Mùa Tốt Nghiệp lại càng khiến cư dân yêu mến phim Hoa – Hàn thêm sôi sục khi dự án hợp tác đình đám này sẽ có cơ hội ra mắt khán giả Hoa ngữ trên chính sóng truyền hình quê hương.

list-cac-phim-tinh-cam-han-trung-cuc-hot-se-ra-mat-nam-2018 7 list-cac-phim-tinh-cam-han-trung-cuc-hot-se-ra-mat-nam-2018 8

Mùa Tốt Nghiệp là bộ phim thanh xuân vườn trường sắp ra mắt năm 2018 với sự kết hợp khá đặc biệt giữa cô nàng xinh đẹp cá tính – Krystal cùng nam diễn viên trẻ – Đặng Luân gây sốt qua nhiều bộ phim như Sở Kiều truyện, Bởi vì được gặp em, Mười lăm năm chờ đợi chim di trú,…

Nam Thần Của Tôi (Ji Chang Wook và Vương Hiểu Thần)

list-cac-phim-tinh-cam-han-trung-cuc-hot-se-ra-mat-nam-2018 9

Càng khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên chính là dự án hợp tác của anh chàng Ji Chang Wook trong phim tình cảm sắp ra mắt năm 2018 mang tên Nam Thần Của Tôi cũng sẽ nằm trong hàng ngũ khiến khán giả mong đợi sẽ “được xem xét” phát sóng trong tương lai không xa.

list-cac-phim-tinh-cam-han-trung-cuc-hot-se-ra-mat-nam-2018 10

Đây được xem là sự hợp tác lần đầu tiên và mang lại nhiều thích thú giữa tài tử điển trai Hàn Quốc cùng diễn viên trẻ Vương Hiểu Thần trong câu chuyện tình yêu giữa chàng trai nghèo bất ngờ trở thành tỷ phú và thiên kim tiểu thư chẳng may sa cơ thất thế. Nhìn vào những hình ảnh hậu trường cùng với niềm tin vào khả năng diễn xuất đến từ ngôi sao Hàn Quốc, Nam Thần Của Tôi trở thành một trong những dự án Hoa – Hàn đáng được mong đợi kể từ ngày khởi quay.

list-cac-phim-tinh-cam-han-trung-cuc-hot-se-ra-mat-nam-2018 11

Cẩm Y Dạ Hành (Trương Hàn và Park Min Young)

Cùng với “số phận” sắp được “khai sáng” như nhiều dự án Hoa – Hàn kể trên, Cẩm Y Dạ Hành với sự tham gia của nam diễn viên Trương Hàn cùng với nữ minh tinh Hàn Quốc xinh đẹp – Park Min Young cũng khiến đông đảo người hâm mộ hi vọng ngày phát sóng của một trong những dự án hấp dẫn, đặc sắc “bị vùi lấp” sau khoảng thời gian dài vì “lệnh cấm sóng Hàn” tại thị trường Trung Quốc.

list-cac-phim-tinh-cam-han-trung-cuc-hot-se-ra-mat-nam-2018 12 list-cac-phim-tinh-cam-han-trung-cuc-hot-se-ra-mat-nam-2018 13 list-cac-phim-tinh-cam-han-trung-cuc-hot-se-ra-mat-nam-2018 14

 

Tam Đồ (Yoona – Mã Thiên Vũ – Kangta)

Và thêm một bộ phim hợp tác giữa Hoa – Hàn cũng khiến dân tình sốt “rần rần” khi lệnh cấm sóng chính thức được bãi bỏ chính là dự án truyền hình Tam Đồ với sự hợp diễn của ba tên tuổi Yoona – Mã Thiên Vũ – Kangta. Đây là sự kết hợp khiến fan của hai thần tượng Yoona lẫn Mã Thiên Vũ hết sức mong đợi.

list-cac-phim-tinh-cam-han-trung-cuc-hot-se-ra-mat-nam-2018 15 list-cac-phim-tinh-cam-han-trung-cuc-hot-se-ra-mat-nam-2018 16

Vì một bên là nàng “công chúa” quốc dân gây sốt toàn châu Á, người còn lại thì được biết đến là nam diễn viên “đẹp hơn hoa” trên màn ảnh Hoa ngữ với nhiều vai diễn để lại ấn tượng sâu sắc. Không những thế, sự xuất hiện của Kangta sau thời gian dài vắng bóng cũng là nhân tố khiến nhiều khán giả kỳ vọng và chờ đợi vào ngày bộ phim này được phát sóng.

Hy vọng trong năm 2018 thì tất cả những bộ phim tình cảm Hàn – Trung cực hot này sẽ lên sóng hết để mọt có thể thưởng thức trọn vẹn. Bạn đang hóng bộ phim sắp ra mắt nào nhất?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *