Life: Phim mới của Lee Dong Wook 2018 vừa tung teaser và Poster

Poster và teaser giới thiệu các nhân vật đầu tiên của “Life/Cuộc Sống” chính thức ra mắt. Đây là drama mới nhất đề tài y khoa của nam tài tử Lee Dong Wook trong năm 2018.

Vào ngày 24/05 vừa qua, poster đầu tiên của Life, bộ phim sắp ra mắt này có sự tham gia của Lee Dong Wook, Cho Seung Woo và Won Jin A đã được jTBC phát hành cùng với chú thích: “Khoảnh khắc 1,5 lít máu đổ ra, cuộc sống biến mất. Còn bao nhiêu thời gian cho chúng ta?”

Poster và teaer đầu tiên của “Life”

life-phim-moi-cua-lee-dong-wook-2018-vua-tung-teaser-va-poster 1

Phim mới của Lee Dong Wook và Cho Seung Woo ‘nhá hàng’ poster và teaser đầu tiên khiến fan điêu đứng

“Life” Teaser Poster

Bên cạnh poster, những teaser đầu tiên giới thiệu nhân vật của Lee Dong Wook và Cho Seung Woo cũng chính thức được JTBC tiết lộ.

Mỗi teaser chỉ có độ dài 3 giây nhưng cũng đủ khiến cho bao nhiêu người hâm mộ phải điêu đứng và chờ đợi đến ngày bộ phim lên sóng.

Cho Seung Woo lịch lãm và đầy cuốn hút

[AdSense-A]

Tìm hiểu nội dung của bộ phim sắp ra mắt “Life”

Life là một bộ phim y khoa được lấy bối cảnh tại một bệnh viện trường đại học nơi diễn ra những cuộc cạnh tranh về quyền lực và những câu chuyện cảm động, ý nghĩa đằng sau các y bác sĩ và bệnh nhân. Trong phim, Lee Dong Wook sẽ vào vai Ye Jin Woo, một bác sĩ làm việc tại trung tâm y tế khẩn cấp của Bệnh viện Đại học Sang Gook. Cho Seung Woo sẽ vào vai Koo Seung Hyo, giám đốc bệnh viện và là một người vô cùng tham vọng. Won Jin A sẽ vào vai Lee No Eul, một bác sĩ làm việc trong khoa nhi. Nhân vật của cô sẽ là một người ấm áp và chu đáo cùng niềm đam mê công việc bắt nguồn từ tình yêu cô dành cho trẻ em và ý thức nghiêm túc với thiên chức cứu người cao cả.

life-phim-moi-cua-lee-dong-wook-2018-vua-tung-teaser-va-poster 2
Lee Dong Wook

life-phim-moi-cua-lee-dong-wook-2018-vua-tung-teaser-va-poster 3

Cho Seung Woo

life-phim-moi-cua-lee-dong-wook-2018-vua-tung-teaser-va-poster 4 life-phim-moi-cua-lee-dong-wook-2018-vua-tung-teaser-va-poster 5

Life được chắp bút bởi biên kịch Lee Soo Yeon, người từng thành công với bộ phim truyền hình Stranger của đài tvN năm 2017. Đạo diễn của bộ phim là Hong Jong Chan, “cha đẻ” của Live Up To Your Name (2017) và Dear My Friends (2016). Bộ phim dự kiến lên sóng vào tháng 07/2018.

Mời các bạn cập nhật lịch chiếu phim và thông tin đầy đủ tại đây để xem nhé!

Link hóng phim: http://aphim.co/phim/life-2018/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *