Liệu “Arthdal Niên Sử Kí” sẽ có mùa 2 và phát sóng trên Netflix?

Có tin đồn rằng bom tấn cổ trang “Arthdal Chronicles – Arthdal Niên Sử Kí” sẽ có mùa 2, 3 và phát sóng trên Netflix. Nhưng NSX vẫn im hơi lặng tiếng.

Bên cạnh loạt thông tin “úp mở” về sự khả thi của phần hai, Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí) đã chính thức đi tới hồi kết sau 18 tập phim trải dài trong nhiều tháng.

Tin đồn “Arthdal Chronicles” sẽ ra các mùa mới trên Netflix

Dù theo nhiều nguồn trên MXH khẳng định, Netflix đã kí hợp đồng phát sóng 2 mùa mới liên tiếp, đại diện của Arthdal Niên Sử Kí vẫn chưa hề xác nhận thời điểm series dã sử hạng khủng sẽ trở lại khi nào: “Mùa hai sẽ không khả thi nếu chỉ đến từ mỗi mong muốn của đoàn làm phim, Arthdal Chronicles sẽ phải có sự ủng hộ của khán giả hơn nữa. Chúng tôi sẽ xem xét lại mọi yếu tố và đưa ra quyết định trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cũng sẽ hết sức để tiến tới mùa thứ hai cho dự án này.”

Liệu "Arthdal Niên Sử Kí" sẽ có mùa 2 và phát sóng trên Netflix? 1
Eun Som đã có lực lượng của riêng mình.

Liệu "Arthdal Niên Sử Kí" sẽ có mùa 2 và phát sóng trên Netflix? 2
Âm mưu chiếm đoạt quyền lực của Tae Al Ha.

Liệu "Arthdal Niên Sử Kí" sẽ có mùa 2 và phát sóng trên Netflix? 3
Tan Ya tiếp tục giữ quyền lực với ngôi thượng tế tại đất Arth.

Liệu "Arthdal Niên Sử Kí" sẽ có mùa 2 và phát sóng trên Netflix? 4
Sa Ya khám phá ra sự thật về Eun Som.

Liệu "Arthdal Niên Sử Kí" sẽ có mùa 2 và phát sóng trên Netflix? 5
Cuộc chiến vùng đất Arth sẽ còn trở lại và bùng nổ hơn nữa.

Arthdal Niên Sử Kí mùa đầu tiên đã chia ra làm ba phần, phát sóng từ tháng 6/2019 với một khoảng thời gian “xả hơi” cùng trạm dừng mang tên Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái). Tuy không đạt được tỉ suất rating bùng nổ như mong đợi, Arthdal Niên Sử Kí luôn được những khán giả theo dõi đánh giá cao bởi nội dung ấn tượng xuyên suốt từ tập đầu tiên cho tới tập 18 “chốt hạ” phát sóng ngày 22/9.

Liệu "Arthdal Niên Sử Kí" sẽ có mùa 2 và phát sóng trên Netflix? 6
Không hề là một kết thúc lưng chừng, tập cuối đã mở ra một chương hoàn toàn mới với sự chốt hạ trong hành trình quyền lực của dàn nhân vật chủ chốt trong phim.

Tuy chưa có thông tin xác nhận, phần credit của Arthdal Niên Sử Kí đã mở ra một chương hoàn toàn mới, với trọng tâm là những diễn biến hứa hẹn sẽ khiến cuộc chiến đất Arth bùng nổ hơn gặp trăm lần so với những gì được kể trong mùa đầu tiên. Arthdal Niên Sử Kí mùa đầu giống như một “bài thể dục khởi động”, nền móng cho khán giả có thể nạp cho mình một lượng kiến thức nhất định về thời dã sử hư cấu đặc sắc của màn ảnh xứ kim chi. Cũng giống như trải nghiệm dành cho Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) nơi đất Mỹ, Arthdal Niên Sử Kí hoàn toàn có thể kéo dài hết trọn tuổi thanh xuân của một khán giả với cuộc chiến quyền lực giữa các bộ tộc thuở sơ khai.

Liệu "Arthdal Niên Sử Kí" sẽ có mùa 2 và phát sóng trên Netflix? 7
Cuộc đối đầu giữa cặp song sinh Eun Som và Sa Ya được mong đợi hơn cả.

Liệu "Arthdal Niên Sử Kí" sẽ có mùa 2 và phát sóng trên Netflix? 8
Shabara là một trong những nhân vật được khẳng định vai trò chủ chốt trong phần mới bên cạnh dàn diễn viên chính.

Mặc dù NSX của “Arthdal Niên Sử Kí” chưa xác nhận nhưng chúng ta hãy cứ chờ đợi thông tin tiếp theo nhé. Trong khoảng thời gian đó hãy thưởng thức Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) của Ji Chang Wook sẽ chính thức tiếp sóng, phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật trên tvN nha mọi người.

Nguồn bài tham khảo: Kenh14

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *