Lịch lên sóng phim “The King: The Eternal Monarch” của Lee Min Ho

Như vậy dự án phim bom tấn “The King: The Eternal Monarch” của Lee Min Ho và Kim Go Eun đã có lịch lên sóng chính thức vào nửa đầu năm 2020 trên kênh SBS.

Lịch, kênh phát sóng “The King: The Eternal Monarch”

Vào ngày 12/08, công ty sản xuất Hwa&Dam Pictures và Studio Dragon đã tuyên bố: “Bộ phim mới nhất của biên kịch Kim Eun Sook mang tên The King: The Eternal Monarch, dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2020 và chúng tôi đã quyết định phát sóng bộ phim này trên SBS”. Với bản quyền được bán cho SBS, The King: The Eternal Monarch sẽ được phát sóng đầu tiên trên kênh này và sau đó sẽ được phân phối trên nhiều nền tảng khác nhau thông qua Hwa&Dam Pictures và Studio Dragon.

Lịch lên sóng phim "The King: The Eternal Monarch" của Lee Min Ho 1
Lee Min Ho
Lịch lên sóng phim "The King: The Eternal Monarch" của Lee Min Ho 2
Kim Go Eun

“The King: The Eternal Monarch” đang rất được mong đợi

Về The King: The Eternal Monarch, đây là một bộ phim giải quyết chủ đề của các thế giới song song. Ở một thế giới, hoàng đế của đế chế Hàn Quốc tìm cách đóng cửa, trong khi ở thế giới khác, một thám tử của Hàn Quốc tìm cách bảo vệ cuộc sống của anh và những người anh yêu thương.

Lịch lên sóng phim "The King: The Eternal Monarch" của Lee Min Ho 3 Lịch lên sóng phim "The King: The Eternal Monarch" của Lee Min Ho 4

Trong phim, Lee Min Ho sẽ đóng vai hoàng đế Lee Gon, trong khi đó Kim Go Eun sẽ đảm nhận hai nhân vật khác nhau, một là thám tử Jung Tae Eul ở Hàn Quốc và tên tội phạm Luna trong Đế chế Hàn Quốc.

Lịch lên sóng phim "The King: The Eternal Monarch" của Lee Min Ho 5

Dự án này được đạo diễn bởi Baek Sang Hoon, đạo diễn trước đây từng làm việc với biên kịch Kim Eun Sook trong bộ phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời. Lee Min Ho trước đây từng làm việc với Kim Eun Sook trong bộ phim truyền hình Những người thừa kế năm 2013. Trong khi đó, Kim Go Eun từng làm việc với Kim Eun Sook trong bộ phim truyền hình đình đám Yêu tinh năm 2016.

Lịch lên sóng phim "The King: The Eternal Monarch" của Lee Min Ho 6

Trong khi đó, Kim Eun Sook là biên kịch nổi tiếng với các bộ phim truyền hình ăn khách như Người Thừa Kế, Hậu Duệ Mặt Trời, Yêu Tinh và Quý Ngài Ánh Dương.

Mời các bạn cùng cập nhật thêm lịch chiếu phim chi tiết và những tin tức mới nhất về bộ phim sắp ra mắt năm 2020 “The King: The Eternal Monarch” trong các bài viết sau của chúng tôi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *