Lịch lên sóng phim “Convenience Store Saet Byul” của Ji Chang Wook

Bộ phim “Convenience Store Saet Byul” của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung sẽ lên sóng vào thứ 5, thứ 6  hàng tuần bắt đầu từ tháng 6 năm 2020 trên kênh SBS.

Thông tin và lịch chiếu của “Convenience Store Saet Byul”

Tên phim tiếng Anh: Convenience Store Saet Byeol
Tên phim tiếng Hàn: 편의점 샛별이
Đạo diễn: Lee Myung-Woo
Biên kịch: Hwalhwasan (webcomic), Geumsagong (webcomic)
Kênh phát sóng: SBS
Số tập: Chưa có 
Ngày lên sóng: tháng 6/ 2020
Lịch chiếu: thứ 5, thứ 6 hàng tuần lúc 22:00 (giờ Hàn) 

Lịch lên sóng phim "Convenience Store Saet Byul" của Ji Chang Wook 1

Theo các báo cáo mới nhất vào sáng ngày 10/03, bộ phim sắp tới của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung mang tên Convenience Store Saet Byul, đã được xác nhận sẽ lên sóng trên SBS trong tháng 6, vào khung giờ tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

Nội dung của “Convenience Store Saet Byul” do Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung  đóng chính

Được biết, phim Convenience Store Saet Byul dựa trên một webtoon cùng tên. Nội dung kể về câu chuyện của một nữ nhân viên bán thời gian kỳ quặc, tinh nghịch và anh chàng quản lý đẹp trai nhưng vụng về tại một cửa hàng tiện lợi 24 giờ.

Lịch lên sóng phim "Convenience Store Saet Byul" của Ji Chang Wook 2 Lịch lên sóng phim "Convenience Store Saet Byul" của Ji Chang Wook 3 Lịch lên sóng phim "Convenience Store Saet Byul" của Ji Chang Wook 4 Lịch lên sóng phim "Convenience Store Saet Byul" của Ji Chang Wook 5
Bộ phim hứa hẹn mang lại những cảm xúc ấm áp và tiếng cười nhẹ nhàng cho khán giả, khi kết hợp các nhân vật đầy cá tính. Các tập phim sẽ hướng đến cuộc sống và những giấc mơ của tuổi trẻ, về tình yêu của các nhân vật khi làm việc tại một cửa hàng tiện lợi.

Lịch lên sóng phim "Convenience Store Saet Byul" của Ji Chang Wook 6 Lịch lên sóng phim "Convenience Store Saet Byul" của Ji Chang Wook 7

Bộ phim sắp ra mắt tháng 6 này được chỉ đạo sản xuất bởi Lee Myung Woo, đạo diễn đứng sau thành công vang dội của phim Mục sư nhiệt huyết đài SBS vào năm ngoái.

Bạn có mong đợi phản ứng hóa học đầu tiên giữa Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung không nào? Vậy nhớ đón đọc thêm các bài viết của chúng tôi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *