Lee Min Ho trở lại với dự án phim “The King: The Eternal Monarch”

Mỹ nam Lee Min Ho sẽ trở lại với dự án phim “The King: The Eternal Monarch” của biên kịch Kim Eun Sook – mẹ đẻ của Hậu Duệ Mặt Trời và Người Thừa Kế. Dự kiến phim sẽ lên sóng đầu năm 2020.

Vào ngày 7 tháng 5, công ty sản xuất Hwa&Dam Pictures đã phát hành một thông cáo báo chí chính thức nói rằng biên kịch Kim Eun Sook đang làm việc cho dự án phim truyền hình tiếp theo của cô, bộ phim có tiêu đề dự kiến The King: The Eternal Monarch (tạm dịch: Quân Vương Bất Diệt) và Lee Min Ho đã được chọn vào vai nam chính.

Lee Min Ho được chọn đóng chính trong “The King: The Eternal Monarch”

The King: The Eternal Monarch là một bộ phim giải quyết chủ đề của các thế giới song song. Ở một thế giới, hoàng đế của đế chế Hàn Quốc tìm cách đóng cửa, trong khi ở thế giới khác, một thám tử của Hàn Quốc tìm cách bảo vệ cuộc sống của anh và những người anh yêu thương.

Lee Min Ho trở lại với dự án phim "The King: The Eternal Monarch" 1

Đây là dự án đầu tiên được công bố của Lee Min Ho, kể từ khi nam diễn viên xuất ngũ vào tháng Tư vừa qua. Trong tuyên bố của Hwa&Dam Pictures, họ chia sẻ: “Đây là lần thứ hai chúng tôi làm việc cùng nhau sau Những người thừa kế. Vì anh ấy là một diễn viên mà chúng tôi có thể tin tưởng. Bạn có thể mong đợi được xem diễn xuất trưởng thành và sâu sắc hơn từ Lee Min Ho trong The King: The Eternal Monarch.”

Lee Min Ho trở lại với dự án phim "The King: The Eternal Monarch" 2

Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào khoảng nửa đầu năm 2020 và sẽ được đạo diễn bởi Baek Sang Hoon. Đạo diễn trước đây từng làm việc với biên kịch Kim Eun Sook trong bộ phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời. Lee Min Ho trước đây từng làm việc với Kim Eun Sook trong bộ phim truyền hình Những người thừa kế năm 2013.

Lee Min Ho trở lại với dự án phim "The King: The Eternal Monarch" 3 Lee Min Ho trở lại với dự án phim "The King: The Eternal Monarch" 4 Lee Min Ho trở lại với dự án phim "The King: The Eternal Monarch" 5

Yoon Ha Rim, đại diện của công ty sản xuất tuyên bố: “Không có gì được quyết định đối với đài truyền hình hoặc bất kỳ chi tiết phát sóng nào. Nhưng chúng tôi có đạo diễn và nam chính và chúng tôi sẽ bắt đầu quay vào khoảng nửa cuối năm nay.”

Lee Min Ho trở lại với dự án phim "The King: The Eternal Monarch" 6
“Hậu duê mặt trời” (2016)

Lee Min Ho trở lại với dự án phim "The King: The Eternal Monarch" 7

Người Thừa Kế

Sau 2 năm chờ đợi, cuối cùng thì khán giả đã được gặp lại Lee Min Ho trong bộ phim sắp ra mắt của biên kịch tài năng Kim Eun Sook rồi. Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nào!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *