Lee Ha Na tham gia “Half of A Half” cùng Jung Hae In và Chae Soo Bin

Nữ diễn viên Lee Ha Na xác nhận sẽ tham gia dự án phim “Half of A Half” của đài tvN cùng Jung Hae In và Chae Soo Bin. Dự kiến phim sẽ lên sóng năm 2020.

Dự án phim của đài tvN Hàn Quốc “Half of Half” là câu chuyện tình lãng mạn về một lập trình viên trí tuệ nhân tạo (AI) và kỹ sư thu âm cổ điển. Đó là một câu chuyện được kể từ góc nhìn của một người đàn ông chỉ cần chiếm được một phần nhỏ trong trái tim của những người thực sự quan trọng với mình thì điều đó cũng là quá đủ cho bản thân.

Lee Ha Na và Kim Sung Kyu cùng tham gia “Half of A Half”

Theo các báo cáo mới ngày 11/10, nữ diễn viên Lee Ha Na và nam diễn viên Kim Sung Kyu đã được xác nhận sẽ tham gia trong dự án phim sắp ra mắt của tvN Hàn Quốc này. Trước đó, Jung Hae In và Chae Soo Bin đã được xác nhận đóng chính.

Lee Ha Na tham gia "Half of A Half" cùng Jung Hae In và Chae Soo Bin 1 Lee Ha Na tham gia "Half of A Half" cùng Jung Hae In và Chae Soo Bin 2 Lee Ha Na tham gia "Half of A Half" cùng Jung Hae In và Chae Soo Bin 3
Jung Hae In
Lee Ha Na tham gia "Half of A Half" cùng Jung Hae In và Chae Soo Bin 4
Chae Soo Bin

Lee Ha Na tham gia "Half of A Half" cùng Jung Hae In và Chae Soo Bin 5
Kim Sung Kyu
Lee Ha Na tham gia "Half of A Half" cùng Jung Hae In và Chae Soo Bin 6
Lee Ha Na

Trong phim, Jung Hae In sẽ vào vai Ha Won, một lập trình viên Trí tuệ nhân tạo (Al), người sáng lập và là bộ não của trang web cổng thông tin M&H. Mặc dù khá rắn chắc trong công việc, nhưng anh ấy vẫn là một chàng trai tốt bụng, không bao giờ tức giận với người khác.

Lee Ha Na tham gia "Half of A Half" cùng Jung Hae In và Chae Soo Bin 7

Chae Soo Bin đã được xác nhận vào vai Han Seo Woo, một kỹ sư thu âm cổ điển. Cô luôn có một suy nghĩ lạc quan mặc dù cuộc sống không ổn định, không có gia đình hay nhà cửa và cô giải quyết các vấn đề để tìm sự thoải mái trong thời điểm khó khăn.

Lee Ha Na tham gia "Half of A Half" cùng Jung Hae In và Chae Soo Bin 8

Dự án này sẽ do Studio Dragon sản xuất, kịch bản do Lee Sook Yeon chắp bút, người đứng sau các tác phẩm phim điện ảnh tình cảm nổi tiếng Ngày xuân tươi đẹp và drama truyền hình Đường đến sân bay. Ngoài ra, đạo diễn Lee Sang Yeop của drama Người vợ thân quen đài tvN cũng sẽ tham gia vào công việc chỉ đạo sản xuất.

Lee Ha Na tham gia "Half of A Half" cùng Jung Hae In và Chae Soo Bin 9

Hiện tại, nhân vật của Lee Ha Na và Kim Sung Kyu vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi đó, Half of Half được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 03/2010.

Bạn có mong đợi sự kết hợp của Jung Hae I, Chae Soo Bin, Lee Ha Na và Kim Sung Kyu hay không???

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *