Lee Dong Wook xác nhận tham gia “Strangers From Hell” cùng Im Siwan

Sau khi xem xét cẩn thận, Lee Dong Wook đã xác nhận tham gia dự án phim kinh dị “Strangers From Hell” cùng Im Siwan, dự kiến lên sóng cuối năm 2019.

Dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên, Strangers From Hell (타인은 지옥이다) tạm dịch: Người Lạ Đến Từ Địa Ngục là một bộ phim kinh dị kể về những sự cố kỳ lạ mà một chàng trai trẻ đã gặp phải sau khi anh chuyển từ một vùng quê nông thôn đến Seoul sinh sống. Vì kinh tế eo hẹp nên anh buộc phải thuê một phòng trọ tồi tàn giá rẻ. Cũng tại đây chàng thanh niên đã gặp phải rất nhiều điều kì quái xoay quanh những người hàng xóm quái dị của mình.

Lee Dong Wook xác nhận tham gia "Strangers From Hell" cùng Im Siwan 1

Nhân vật của Lee Dong Wook trong “Strangers From Hell”

Im Siwan trước đó đã xác nhận tham gia bộ phim và đây cũng dự án trở lại màn ảnh nhỏ của nam diễn viên sau khi xuất ngũ. Trong phim, Im Siwan sẽ đảm nhận vai Yoon Jong Woo, một chàng trai trẻ chuyển đến Seoul từ vùng quê để làm công việc mới.

Lee Dong Wook xác nhận tham gia "Strangers From Hell" cùng Im Siwan 2 Lee Dong Wook xác nhận tham gia "Strangers From Hell" cùng Im Siwan 3 Lee Dong Wook xác nhận tham gia "Strangers From Hell" cùng Im Siwan 4

Lee Dong Wook sẽ đảm nhận vai Seo Moon Jo, một nha sĩ sở hữu một phòng khám gần nơi Jong Woo sinh sống. Seo Moon Jo giúp Jong Woo ổn định cuộc sống ở Seoul. Trong khi, Kim Ji Eun sẽ đóng vai Min Ji Eun, bạn gái của nhân vật nam chính Yoon Jong Woo.

Một vai diễn hoàn toàn khác của Lee Dong Wook

Đội ngũ sản xuất của bộ phim chia sẻ: “Với ngoại hình đẹp trai và khả năng thể hiện nhiều cảm xúc thông qua diễn xuất, Lee Dong Wook được coi là hoàn hảo cho vai trò của nha sĩ Seo Moon Jo. Chúng tôi rất hy vọng Lee Dong Wook sẽ thể hiện một khía cạnh mới của mình bằng cách tham gia vào một thể loại khác với các tác phẩm trước đây của anh ấy.”

Lee Dong Wook xác nhận tham gia "Strangers From Hell" cùng Im Siwan 5 Lee Dong Wook xác nhận tham gia "Strangers From Hell" cùng Im Siwan 6

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi Lee Chang Hee, đạo diễn của The Vanished và The Hideout, đồng thời được chắp bút bởi Jung Yi Do, biên kịch được biết đến qua bộ phim Save Me.

Theo dự kiến, Strangers from Hell sẽ ra mắt khán giả vào nửa cuối năm nay. Các fan cùng chờ đợi sự trở lại và kết hợp của cặp đôi mỹ nam Lee Dong Wook và Im Siwan nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *