Lee Byung Hun và Han Hyo Joo bị nghi dính líu đến vụ Burning Sun?

Trong bộ phim tài liệu “bóc phốt” Burning Sun của đài SBS đã đề ngầm ám chỉ Lee Byung Hun, Han Hyo Joo, Kim Go Eun có liên quan đến sự việc Burning Sun.

Tranh cãi này khởi nguồn từ tập phát sóng ngày 4/5 của “Unanswered Questions”, phim tài liệu “bóc phốt” Burning Sun thu hút sự chú ý của SBS trong thời gian gần đây.

Lee Byung Hun, Han Hyo Joo bị nghi dính đến Burning Sun

Trong chương trình Unanswered Questions đài SBS được phát sóng vào ngày 04/05 vừa qua, có nguồn tin cho rằng một thương hiệu mỹ phẩm tài trợ cho Burning Sun đã tổ chức bữa dạ tiệc tại câu lạc bộ và dự trữ khoảng 24 bàn VIP.

Lee Byung Hun và Han Hyo Joo bị nghi dính líu đến vụ Burning Sun? 1

Trong sự kiện, có một nữ diễn viên hạng A ở độ tuổi 30, đã đánh vào mặt Kim Sang Kyo bằng một cây gậy ánh sáng. Được biết, những người bị hành hung ở độ tuổi 40 và 50. Một nhân viên ở Burning Sun nói rằng, anh ấy không nghĩ nữ diễn viên say rượu, đôi mắt của cô trở nên đỏ ngầu, điều đó cho thấy rằng ngôi sao này đã sử dụng ma túy.

Lee Byung Hun và Han Hyo Joo bị nghi dính líu đến vụ Burning Sun? 2 Lee Byung Hun và Han Hyo Joo bị nghi dính líu đến vụ Burning Sun? 3

Mặt khác, họ cũng tuyên bố rằng cũng có một nam nghệ sĩ nổi tiếng biết đến nữ diễn viên hạng A vào thời điểm đó. Kim Sang Kyo bị hành hung vào rạng sáng ngày 24/11. Trước đó một ngày, sự kiện của công ty mỹ phẩm JM Solution được diễn ra. Lúc bấy giờ, Lee Byung Hun, Han Hyo Joo và Kim Go Eun làm người mẫu quảng bá cho sản phẩm.

Ngay lập tức, Công ty quản lý lên tiếng phủ nhận tin đồn

Sáng ngày 5/5, đại diện BH Entertainment đã đưa ra thông cáo: “Việc Lee Byung Hun và Han Hyo Joo, cùng các nghệ sĩ khác tham dự bữa tiệc được tổ chức tại Burning Sun là hoàn toàn sai lệch. Mặc dù họ là gương mặt đại diện, người mẫu cho nhãn hàng đó, tuy nhiên, nghệ sĩ của chúng tôi hoàn toàn không có liên quan tới sự kiện được “Unanswered Questions” nhắc tới.

Lee Byung Hun và Han Hyo Joo bị nghi dính líu đến vụ Burning Sun? 4 Lee Byung Hun và Han Hyo Joo bị nghi dính líu đến vụ Burning Sun? 5
BH Entertainment phủ nhận mọi cáo buộc có liên quan tới Han Hyo Joo.

Cụ thể, lời thông cáo được đưa ra như sau:

“Xin chào,

Đây là BH Entertainment.

Chúng tôi muốn phủ nhận cáo buộc hướng tới Han Hyo Joo, gương mặt đại diện của nhãn hàng JMSolution, không hề có liên quan hay tham gia sự kiện tổ chức tại Burning Sun được chương trình “Unanswered Questions” nhắc tới vào ngày hôm qua.

Han Hyo Joo chỉ đơn giản là người mẫu của nhãn hàng. Cô ấy hoàn toàn không tham gia sự kiện đó và chưa từng đặt chân tới Burning Sun. Thêm vào đó, chúng tôi cũng xin khẳng định: các nghệ sĩ khác thuộc công ty đều chưa từng tham gia sự kiện này.

Chúng tôi cương quyết sẽ sử dụng những hành động pháp lý đối với những cáo buộc sai sự thật, nhất là những tin đồn được thêu dệt trên các bài viết, comment trên mạng xã hội. Điều này đã gây tổn hại không ít tới danh tiếng của nghệ sĩ BH Entertainment.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!”

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn chưa thực sự tin tưởng lời thông báo này, khi phần lớn những ngôi sao đã bị kết tội đều từng phủ nhận mọi cáo buộc trước đó.

Netizen Hàn nói về về việc này?

Phản hồi của cư dân mạng từ Seoul News qua trang Nate:

1. [+320, -11] Nếu đó là một nữ diễn viên ở tuổi ba mươi, thì không thể phủ nhận rồi, chỉ có một người mà thôi….

2. [284, -7] Vì thế, có một nữ diễn viên ở tuổi ba mươi sử dụng ma túy… và một công ty JM Solution đã tổ chức một bữa tiệc tại câu lạc bộ đó… và ba người mẫu của công ty đó…

3. [+244, -8] Tôi đã xem chương trình, thật đáng sợ. Mọi người tuyên bố không biết làm thế nào mà họ vào được những khách sạn được kể tên và không biết sao có thể chụp được những bức ảnh đó… bởi vì tất cả dấu vết của tội ác sử dụng ma túy đến tấn công tình dục đều biến mất … thật xấu xa và đáng sợ.

4. [+114, -2] Tôi nhớ là mình đã rất ngạc nhiên khi Han Hyo Joo và Jung Joon Young rất gần gũi trước đây

5. [+82, -1] Tôi cá là cô ấy sẽ nói, xem xét giống như cách đối phó với vụ bê bối của em trai mình trước đây

6 giờ. [+67, -4] Kim Go Eun ở tuổi đôi mươi….bỏ qua…

7. [+62, -0] Kim Go Eun ở tuổi đôi mươi, Lee Byung Hun là đàn ông…rồi đấy, chúng ta có câu trả lời không phải sao?

8. [+60, -7] Đừng lôi người ta vào vũng bùn lầy nữa, chỉ cần thông báo tên của cô diễn viên kia là ổn

9. [+52, -4] Wow ..thực sự là cô ấy

10. [+44, -0] Hul, công ty này chỉ có một người mẫu ở tuổi ba mươi thôi…người kia ở tuổi đôi mươi. Cô ấy ở câu lạc bộ với đôi mắt đỏ ngầu, chảy nước dãi, đánh vào mặt mọi người bằng một cây gậy phát sáng ..

Phản hồi của khán giả Hàn từ báo Mydaily qua Nate:

1. [+770, -10] Rõ ràng công ty mỹ phẩm đã tổ chức một bữa tiệc ở đó vào đêm 23 ~ 24 là JM Solution rồi còn gì. Hay là công ty mỹ phẩm VT của Burning Sun? Vậy người đó không ai khác là người mẫu của công ty ~~~

2. [+680, -10] Có hai công ty mỹ phẩm đang được nhắc đến ngay bây giờ … vì vậy còn quá sớm để nói đó đó là nữ diễn viên đó…. mặc dù vậy, tò mò quá …

3. [+552, -11] Đó có thể là ai chứ?

4. [+223, -7] Bạn có nhớ khi Jung Jun Young làm mọi người ngạc nhiên khi mời Han Hyo Joo tham gia ‘1N2D’ không? Đến nay tôi vẫn còn bàng hoàng cơ

Lee Byung Hun và Han Hyo Joo bị nghi dính líu đến vụ Burning Sun? 6 Lee Byung Hun và Han Hyo Joo bị nghi dính líu đến vụ Burning Sun? 7

5. [+149, -5] Mặc dù vây, tại sao không ai tò mò về các diễn viên nam nhỉ ?? Còn các VIP khác mà?

6. [+124, -0] Nếu nữ diễn viên tuổi ba mươi thực sự là Han Hyo Joo, thì sự nghiệp của cô ấy về cơ bản đã kết thúc. Em trai cô ấy đã thoát khỏi tội giết người nhưng điều này có nghĩa là cô ấy sẽ mất hết trong sự nghiệp điện ảnh, giải nghệ khỏi ngành công nghiệp.

7. [+105, -3] Vì vậy, về cơ bản, nó chỉ còn hai người, Jung Eun Chae hoặc Han Hyo Joo

8. [+100, -2] Có thật là Han không? Làm thế nào mà cha mẹ họ nuôi dạy hai chị em có kết cục thế này?

9. [+98, -2] Tên của cô ấy không có trong bảng xếp hạng tìm kiếm, cô ấy phải có một số kết nối đáng gờm nhỉ. Bây giờ chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi

10. [+88, -1] Không phải cô ấy rất thân với Jung Jun Young sao ?? Cô thậm chí còn được mời trên ‘1N2D’ ㅋㅋㅋ HHJ tsk tsk tsk

Lee Byung Hun và Han Hyo Joo bị nghi dính líu đến vụ Burning Sun? 8

Bạn có nghĩ Lee Byung Hun và Han Hyo Joo bị nghi dính líu đến vụ Burning Sun hay không? Chúng ta cùng chờ thông tin được xác minh nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *