“Lang Quân 100 Ngày” tập 1: Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun

Tập 1 của “100 Days My Prince/Lang Quân 100 Ngày” tiết lộ về tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun. Đều là những quý tộc nhưng sau mười mấy năm, một người là thế tử lạnh lùng, một người là cô thôn nữ xinh đẹp.

Bộ phim han moi nhất của thành viên nhóm nhạc EXO D.O. Do Kyung Soo là “100 Days My Prince” đã được bắt đầu lên sóng vào tối 10/09 trên đài cáp tvN.

"Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 1

Trong bộ phim của đài tvN Hàn Quốc này, D.O. đảm nhận vai chàng thái tử lạnh lùng Lee Yul thì nữ diễn viên xinh đẹp Nam Ji Hyun lại vào vai cô nàng thông minh láu lỉnh tốt bụng là Hong Sim.

"Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 2

Tập 1 “Lang Quân 100 Ngày”: Lee Yul (D.O.) và Hong Sim (Nam Ji Hyun) gặp nhau khi còn nhỏ

Phim Dear Husband of 100 Days mở đầu bằng cảnh mười mấy năm trước khi mà Lee Yul vẫn chưa phải là thái tử, ngày ngày thích đánh trận hơn là đọc sách khiến cho mẫu thân của cậu hết sức đau đầu. Cũng trong hoàn cảnh này Lee Yul đã vô tình gây nên thù oán nho nhỏ với Hong Sim và bị cô dạy cho một bài học. Như một lẽ thường hai cô cậu nhỏ dần dần chuyển từ ghét nhau sang thích nhau từ bao giờ không hay. Anh chàng Lee Yul khi đó dù chỉ chưa đầy 10 tuổi nhưng đã mạnh dạn tỏ tình với người trong mộng và hứa chắc nịch rằng sẽ sớm thành thân với cô.

"Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 3 "Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 4

Thế nhưng một trận binh biến đã khiến cho cuộc đời của cả Lee Yul lẫn Hong Sim rẽ sang hai hướng khác nhau. Vì đứng ở phe chống đối lại phe tạo phản nên cha của Hong Sim đã bị giết chết trong khi ông cố cầm chân cho hai anh em cô chạy trốn.

Sau biến cố tạo phản, Lee Yul lên làm thái tử

"Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 5 "Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 6 "Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 7

Tình cờ hôm đó vì muốn gặp người thương nên Lee Yul đã có mặt ở đó và chứng kiến hết tất cả sự kiện kinh hoàng này. Quá căm phẫn vì hành vi tàn ác của chúng nên cậu đã lao ra chửi mắng tên cầm đầu là Kim Cha Eon (Jo Sung Ha). Những tưởng mình sẽ sớm chết trong tay bọn phản loạn thế nhưng Lee Yul không ngờ rằng cha mình Neung Sun Gun (Cho Han Cheol) chính là người đứng sau tất cả chuyện này.

"Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 8 "Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 9 "Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 10 "Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 11 "Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 12 "Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 13

Cuộc tạo phản thành công nên tất nhiên Lee Yul đã danh chính ngôn thuận trở thành Thái tử. Nhưng dù ép buộc thế nào cậu cũng không chịu mặc lễ phục và chỉ một mặt muốn tìm gặp mẫu thân đang đi vắng của mình. Tiếc là bà đã sớm bị sát hại vì lời hứa lấy con gái của Kim Cha Eon lên làm hoàng hậu của cha cậu.

"Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 14

Sau mười mấy năm, họ bỗng gặp lại nhau

Quay trở lại thời điểm mười mấy năm sau, Lee Yul đã trưởng thành và trở thành một vị thái tử lạnh lùng và có trái tim băng giá sau bao nhiêu chuyện anh phải trải qua. Lúc này quốc gia đang bị hạn hán kéo dài và nhiều người trong triều cho rằng đó là do Thái tử chưa chịu viên phòng với Thái tử phi. Thế nhưng dù cho bị Phụ hoàng trách mắc Lee Yul vẫn kiên quyết không chấp nhận làm quân cờ trong tay của quốc cữu, dù cho bị mất vị trí Thái tử này đi chăng nữa.

"Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 15

Còn về phần Hong Sim sau khi trốn thoát thì hiện đang sống nương nhờ ở một ngôi làng hẻo lánh. Vì đã quá tuổi thành thân nên cô đang bị các chức sắc trong làng bắt ép kết hôn thuận theo chiếu chỉ của triều đình.

"Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 16 "Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 17 "Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 18

Sau khi kiếm cớ để trốn tránh Hong Sim đã quay lại căn nhà ngày xưa của mình để dò hỏi người anh thất lạc của mình. Đúng lúc này cô đã vô tình gặp lại Lee Yul, khi anh đang trên đường truy tìm kẻ sát nhân. Có vẻ như anh đã nhận ra cô là ai, liệu cả hai có chạm mặt nhau?

"Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 19 "Lang Quân 100 Ngày": Tuổi thơ đau thương của D.O. và Nam Ji Hyun 20

Có thể thấy bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới lên sóng “100 Days My Prince” (Lang Quân 100 Ngày – 백일의 낭군님) sở hữu một kịch bản không mới và có nhiều chi tiết giống với các tác phẩm cùng thể loại trước đây của truyền hình Hàn quốc. Nhưng diễn xuất của hai diễn viên chính hiện đang nhận được nhiều phản ứng tích cực.

Liệu D.O và Nam Ji Huyn cùng những phản ứng hóa học tốt trong 100 Days My Prince sẽ giúp cho tvN tạo nên một cú hit nữa bên cạnh bom tấn cổ trang khác là “Quý Ngài Ánh Dương”? Mời khán giả tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của 100 Days My Prince vào tối thứ 2, 3 mỗi tuần nhé.

Link xem phim: http://www.aphim.co/xem-phim/100-days-my-prince

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *