Kwon Nara tham gia bộ phim “Itaewon Class” cùng Park Seo Joon

Sau khi tin đồn hẹn hò với Lee Jong Suk được tung ra, đại diện của nữ diễn viên – ca sĩ Kwon Nara thông báo sẽ tham gia bộ phim “Itaewon Class” cùng Park Seo Joon.

Park Seo Joon và Kim Da Mi đóng chính trong “Itaewon Class”

Dự án phim Itaewon Class có sự tham gia của Park Seo Joon, dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên của Daum, kể về một nhóm thanh niên bướng bỉnh, dũng cảm, vươn lên trong một thế giới không công bằng. Thế giới của họ là khu phố Itaewon của Seoul, nơi họ mở một doanh nghiệp thực phẩm.

Kwon Nara tham gia bộ phim "Itaewon Class" cùng Park Seo Joon 1

Trong phim, Park Seo Joon sẽ vào vai nhân vật Park Sae Roy, người thích “động tay động chân hơn” là nói chuyện khi đối mặt với bất công. Park Sae Roy nuôi dưỡng sự tức giận sau cái chết của cha mình, CEO của một công ty thực phẩm lớn, khi anh đến Itaewon để theo đuổi giấc mơ của mình.

Kwon Nara tham gia bộ phim "Itaewon Class" cùng Park Seo Joon 2

Nữ diễn viên mới nổi Kim Da Mi đóng vai Jo Yi Seo, một nhà xã hội học thông minh. Cô ấy nổi tiếng là một ngôi sao truyền thông xã hội và blogger. Yi Seo có vẻ ngoài đẹp như thiên thần, tuy nhiên tính cách thì không giống thiên thần cho lắm. Mặc dù cô và Park Sae Roy có những con đường khác nhau, nhưng cho đến cuối cùng, cả hai cũng làm việc cùng nhau ở Itaewon. Sau đó, họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm, tình cảm đặc biệt dành cho nhau.

Kwon Nara tham gia bộ phim "Itaewon Class" cùng Park Seo Joon 3

Itaewon Class do nhà văn webtoon Jo Kwang Jin chắp bút. Mặt khác, đạo diễn Kim Sung Yoon sẽ đứng ra chỉ đạo sản xuất, ông là người đứng sau thành công của các tác phẩm ăn khách như Mây họa ánh trăng và Tình đầu đích thực.

Kwon Nara tham gia bộ phim "Itaewon Class" cùng Park Seo Joon 4

Và Kwon Nara cũng sẽ tham gia “Itaewon Class”

Vào ngày 02/08, công ty quản lý của Kwon Nara đã xác nhận rằng nữ diễn viên sẽ tham gia bộ phim truyền hình này.

Kwon Nara tham gia bộ phim "Itaewon Class" cùng Park Seo Joon 5

Kwon Nara đã được xác nhận đảm nhận vai Oh Soo Ah, tình yêu đầu tiên của Park Sae Roy và hiện là nhân viên của một công ty đối thủ. Cô ấy là một người phụ nữ tài năng, có năng lực, có sự tự tin và trung thực chiến thắng những người xung quanh.

Kwon Nara tham gia bộ phim "Itaewon Class" cùng Park Seo Joon 6

Thông qua công ty quản lý của mình, Kwon Nara cho biết: “Tôi đã bị thu hút bởi sự tự tin thẳng thắn của nhân vật Oh Soo Ah“. Nữ diễn viên cũng bày tỏ quyết tâm làm hết sức mình trong vai diễn này.

Kwon Nara tham gia bộ phim "Itaewon Class" cùng Park Seo Joon 7

Trước đó vào ngày 01/08, Kwon Nara bị vướng phải tin đồn hẹn hò với Lee Jong Suk nhưng sau đó công ty quản lý của họ đã phủ nhận.

Bạn có thích Kwon Nara tham gia dự án này không? Và đừng quên chờ đợi bộ phim “Itaewon Class” với sự tham gia của dàn cast trai tài gái sắc này nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *