Krystal và Jang Dong Yoon đóng chính trong phim “Search”

Theo thông tin mới cập nhật, Krystal và Jang Dong Yoon sẽ tham gia và đóng chính trong bộ phim dài tập đề tài sinh tồn của đài OCN có tựa đề “Search”.

Krystal và Jang Dong Yoon nên duyên trong phim mới

Ngày 16/1, theo thông tin của Ilgan Sport, Krystal và Jang Dong Yoon sẽ trở thành diễn viên chính trong bộ phim truyền hình dài tập, Search, của đài OCN.

Krystal và Jang Dong Yoon đóng chính trong phim "Search" 1 Krystal và Jang Dong Yoon đóng chính trong phim "Search"2

Nội dung chính: Search là một bộ phim thể loại sinh tồn, xoay quanh một nhóm tìm kiếm và trận chiến chống lại một giống loài quái vật. Bộ phim sẽ nhấn mạnh vào sự gắn bó của các thành viên trong nhóm trong quá trình đấu tranh vì sự sống còn của mình giữa vùng chiến sự.

Về nhân vật của Krystal và Jang Dong Yoon trong “Search”

Trong phim, Krystal sẽ vào vai Son Ye Rim, một sĩ quan quân đội với những bí mật chỉ mình cô biết. Là cựu thành viên của Quân đoàn Huấn luyện Sĩ quan Dự bị, trung úy Song Ye Rim quan hoạt động trong đơn vị tác chiến hóa học, sinh học và phóng xạ dưới sự kiểm soát trực tiếp của trụ sở quân sự ở mặt trận phía tây. Cô có sức chịu đựng và trí thông minh vượt trội, với ý chí vững vàng.

Krystal và Jang Dong Yoon đóng chính trong phim "Search"3 Krystal và Jang Dong Yoon đóng chính trong phim "Search"4

Krystal

Jang Dong Yoon sẽ vào vai nhân vật Goo Dong Jin, một người huấn luyện và điều khiển chó quân đội tại mặt trận phía Tây. Mọi chuyện bắt đầu khi chú chó anh phụ trách đi lạc trong lúc anh đang làm nhiệm vụ.

Krystal và Jang Dong Yoon đóng chính trong phim "Search" 5 Krystal và Jang Dong Yoon đóng chính trong phim "Search"6

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Im Dae Woong, (My Teacher, Horror Stories.)

Các bạn có mong đợi sự kết hợp đầu tiên của cặp đôi Krystal và Jang Dong Yoon trong bộ phim sắp ra mắt năm 2020 này không nào? Cùng chờ đợi và đón đọc thêm những thông tin mới nhất cùng Khophimhan nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *