“Kingdom 2” tung loạt Teaser bí ẩn ấn định lên sóng tháng 3/2020

Bộ phim kinh dị xác sống “Kingdom 2” với sự tham gia của Ju Ji Hoon, Bae Doo Na vừa tung loạt Teaser bí ẩn ấn định lên sóng tháng 3/2020 trên Netflix.

Phim Kingdom lấy bối cảnh trong một vương quốc đang phải đối mặt với tham nhũng và nạn đói hoành hành, một tin đồn bí ẩn về cái chết của nhà vua được lan truyền khắp nơi, cũng như một bệnh dịch kỳ lạ làm cho người nhiễm bệnh miễn nhiễm với cái chết và trở nên hứng thú với việc ăn thịt người. Thái tử của vương quốc, trở thành nạn nhân của một âm mưu, bắt đầu cuộc hành trình vạch trần âm mưu xấu xa và cứu bá tánh của mình.

Loạt teaser mới nhất của dự án phim kinh dị “Kingdom 2”

Vào ngày 23/12, Netflix đã phát hành loạt teaser đầu tiên cho mùa 2 của bom tấn Kingdom sau thời gian dài khiến khán giả chờ đợi.

"Kingdom 2" tung loạt Teaser bí ẩn ấn định lên sóng tháng 3/2020 1

Loạt teaser mới được phát hành tiết lộ nhiều hơn về nội dung của mùa 2, cũng như một số yếu tố kinh dị sẽ tiếp tục dẫn dắt câu chuyện.

Teaser 1

Theo như các teaser, ở mùa 2 sẽ có nhiều nhân vật sẽ bị hóa thành thây ma hơn, các thây ma cũng ngày càng trở nên hung hăng, các nhân vật của Ju Ji Hoon hay Bae Doo Na đều không còn được an toàn.

Teaser 2

"Kingdom 2" tung loạt Teaser bí ẩn ấn định lên sóng tháng 3/2020 2

Có sự góp mặt của nhiều diễn viên đình đám: Ju Ji Hoon, Bae Doo Na, Ryoo Seung Ryong, Kim Hye Jun, Kim Sang Ho, Kim Sung Kyu và Heo Jun Ho.

Teaser 3

"Kingdom 2" tung loạt Teaser bí ẩn ấn định lên sóng tháng 3/2020 3

Kingdom do đạo diễn điện ảnh nổi tiếng Kim Sung Hoon thực hiện. Ông là người tạo nên thành công của những bộ phim như A Hard Day hay Tunnel. Trong khi đó, biên kịch của dự án này là Kim Eun Hee, người nổi tiếng với những phim truyền hình như Signal hay Three Days.

Teaser 4


Teaser 5

"Kingdom 2" tung loạt Teaser bí ẩn ấn định lên sóng tháng 3/2020 4

Theo dự kiến, Kingdom mùa 2 sẽ được lên sóng vào tháng 03/2020 trên hệ thống trực tuyến của Netflix, được xem bởi 190 quốc gia.

Mời các bạn đón xem bộ phim kinnh dị Hàn Quốc “Kingdom 2” trong năm 2020 tới đây nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *