Kim Tae Hee trở lại với bộ phim “Hi Bye, Mama!” lên sóng 2020

Kim Tae Hee đã nhận lời đóng chính trong bộ phim “Hi Bye, Mama!” cùng Lee Kyu Hyung của đài tvN. Dự kiến phim sẽ lên sóng đầu năm 2020.

Kim Tae Hee nhận lời tham gia “Hi Bye, Mama!”

Vào ngày 28/11, tvN đã xác nhận Kim Tae Hee và Lee Kyu Hyung sẽ là vai chính trong bộ phim sắp ra mắt của họ mang tên Hi Bye, Mama!.

Kim Tae Hee trở lại với bộ phim “Hi Bye, Mama!” lên sóng 2020 1

Nội dung bộ phim sẽ kể câu chuyện về một người mẹ, sau khi qua đời trong một tai nạn thương tâm, trở về với chồng và con gái như một hồn ma trong 49 ngày.

Kim Tae Hee trở lại với bộ phim “Hi Bye, Mama!” lên sóng 2020 2

Đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của bà xã Bi Rain sau gần năm năm. Tác phẩm cuối cùng của “con dâu quốc dân” là bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm Thiên tài lang băm của đài SBS, hợp tác cùng Joo Won vào năm 2015.

Nhân vật của Kim Tae Hee và Lee Kyu Hyung trong  phim

Trong phim, Kim Tae Hee sẽ đóng vai Cha Yu Ri quá cố, người có tính cách tích cực mặc dù đã trải qua năm năm làm ma. Do khao khát được ở bên con của mình, Cha Yu Ri không thể rời khỏi trần thế và cuối cùng cô đã nhận được cơ hội trở về với gia đình trong 49 ngày.

Kim Tae Hee trở lại với bộ phim “Hi Bye, Mama!” lên sóng 2020 a

Lee Kyu Hyung sẽ đóng vai chồng Cha Yu Ri là Jo Kang Hwa, một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực, người phải vật lộn với nỗi đau mất người vợ yêu và mối tình đầu. Sau cái chết của Cha Yu Ri, Jo Kang Hwa trở nên đau khổ đến nỗi ngay cả tính cách của anh cũng thay đổi. Khi người vợ quá cố bất ngờ trở về, trông giống hệt như trước khi cô qua đời, Jo Kang Hwa thấy cuộc sống của mình bị đảo lộn lần thứ hai.

Kim Tae Hee trở lại với bộ phim “Hi Bye, Mama!” lên sóng 2020 3 Kim Tae Hee trở lại với bộ phim “Hi Bye, Mama!” lên sóng 2020 4

Bộ phim của đài tvN Hàn Quốc “Hi Bye, Mama!” dự kiến sẽ được lên sóng vào tối thứ 7 và chủ nhật vào khoảng nửa đầu năm 2020.

Bạn có mong đợi màn tái xuất đầu tiên của Kim Tae Hee sau 5 năm hay không? Hãy chờ đợi thêm nhiều tin tức mới được chúng tôi cập nhật ở bài viết sau nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *