Kim Tae Hee sẽ tái xuất trong bộ phim “Hello, Mom” của tvN?

Một nguồn tin cho hay: nữ diễn viên Kim Tae Hee hiện đang cân nhắc sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ trong dự án phim “Hello, Mom” của đài tvN?

Vào chiều ngày 16/10, theo một nguồn tin độc quyền từ truyền thông Hàn Quốc tiết lộ, nữ diễn viên Kim Tae Hee sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ qua một dự án phim truyền hình mới thuộc đài tvN.

Kim Tae Hee đang cân nhắc tham gia “Hello, Mom”

Ngay lập tức, công ty quản lý Story J Company của cô lên tiếng trả lời các báo cáo và tuyên bố: “Thật sự thì Kim Tae Hee đã nhận được lời đề nghị xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới của tvN, nhưng hiện tại vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra”.

Được biết, drama mới này Kim Tae Hee mang tên Hello, Mom (안녕 엄마: Chào mẹ), dự kiến sẽ được phát sóng vào năm tới. Nếu chấp nhận lời mời, thì đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của bà xã Bi Rain sau gần năm năm.

Kim Tae Hee sẽ tái xuất trong bộ phim "Hello, Mom" của tvN? 2

Kim Tae Hee sẽ tái xuất trong bộ phim "Hello, Mom" của tvN? 3 Kim Tae Hee sẽ tái xuất trong bộ phim "Hello, Mom" của tvN? 4

Tác phẩm cuối cùng của “con dâu quốc dân” là bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm Thiên tài lang băm đài SBS, hợp tác cùng Joo Won vào năm 2015.

Trong thời gian tngành diễn xuất, Kim Tae Hee đã tập trung vào cuộc sống gia đình. Cô kết hôn với Rain vào năm 2017, và cặp đôi hiện có hai con cùng với Kim Tae Hee sinh con gái thứ hai vào tháng 9.

Liệu Kim Tae Hee có nhận lời đóng chính trong bộ phim “Hello, Mom” của đài cáp tvN hay không? Chúng ta cùng chờ đợi tin tức mới nhất ở bài viết sau của chúng tôi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *