Kim Soo Hyun sẽ làm cameo trong tập cuối của “Hotel Del Luna”

tvN xác nhận rằng Kim Soo Hyun sẽ làm cameo trong tập cuối cùng của bộ phim “Hotel Del Luna – Khách Sạn Ma Quái” lên sóng tối chủ nhật ngày 31/8.

Các khách mời đã xuất hiện trong Hotel Del Luna tính đến thời điểm hiện tại bao gồm Lee Joon Gi, Sulli, Lee Si Eon, Lee Yi Kyung, Nam Da Reum, Kim Joon Hyun, … Và cái tên cuối cùng đã được tiết lộ.

Cameo cuối cùng của “Hotel Del Luna” là Kim Soo Hyun

Vào ngày 29 tháng 8, một nguồn tin từ ngành công nghiệp phim truyền hình đã báo cáo rằng Kim Soo Hyun sẽ xuất hiện trong tập cuối của bộ phim truyền hình tvN. Cuối ngày hôm đó, một nguồn tin từ bộ phim đã xác nhận với DongA.com, đó là Kim Soo Hyun sẽ xuất hiện trong Hotel Del Luna.

Kim Soo Hyun sẽ làm cameo trong tập cuối của "Hotel Del Luna" 1
Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun có nhiều mối liên hệ với các diễn viên và đoàn làm phim, anh từng làm việc với đạo diễn sản xuất Oh Choong Hwan trong My Love From the Star, với IU trong Dream High và Producer, Yeo Jin Goo trong The Moon Embracing the Sun.

Kim Soo Hyun sẽ làm cameo trong tập cuối của "Hotel Del Luna" 2

Kim Soo Hyun gần đây đã hỗ trợ các đồng nghiệp cũ của mình bằng cách xuất hiện và gửi cho các diễn viên và đoàn làm phim một chiếc xe tải cà phê.

Kim Soo Hyun sẽ làm cameo trong tập cuối của "Hotel Del Luna" 3 Kim Soo Hyun sẽ làm cameo trong tập cuối của "Hotel Del Luna" 4 Kim Soo Hyun sẽ làm cameo trong tập cuối của "Hotel Del Luna" 5 Kim Soo Hyun sẽ làm cameo trong tập cuối của "Hotel Del Luna" 6

Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của Kim Soo Hyun với vai trò diễn viên khách mời – cameo trong tập cuối của “Hotel Del Luna” tối chủ nhật tuần này nhé các bạn.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *