Kim So Hyun sẽ tham gia phim chuyển thể từ webtoon "Love Alarm"?

Kim So Hyun sẽ tham gia phim chuyển thể từ webtoon “Love Alarm”?

Nữ diễn viên Kim So Hyun đang cân nhắc sẽ tham gia dự án phim chuyển thể từ webtoon mang tên “Love Alarm”? Nếu nhận lời cô sẽ vào vai Jojo – một cô bé sống cùng với người dì sau khi bố mẹ qua đời.

NSX của “Love Alarm” vẫn chưa xác nhận thông tin

Love Alarm/Báo Thức Tình Yêu là một trong những webtoon nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc của họa sĩ Chun Kye Young xoay quanh những người muốn biết cảm giác của những người xung quanh trong xã hội hiện đại. Câu chuyện thú vị ấy bắt đầu với một ứng dụng điện thoại có thể thông báo cho người dùng biết nếu ai đó gần đó có cảm tình với họ.

 Kim So Hyun sẽ tham gia phim chuyển thể từ webtoon "Love Alarm"? 1 Kim So Hyun sẽ tham gia phim chuyển thể từ webtoon "Love Alarm"? 2 Kim So Hyun sẽ tham gia phim chuyển thể từ webtoon "Love Alarm"? 3

Đại diện công ty sản xuất bộ phim Studio Dragon cho biết, hiện tại mọi thứ vẫn chưa được xác nhận. Việc Kim So Hyun có nhận lời tham gia bộ phim cũng vậy: “Vẫn chưa có gì chắc chắn nữ diễn viên trẻ sẽ tham gia bộ phim. Ngay cả việc phim sẽ được phát sóng trên Netflix vào cuối năm nay cũng chưa được quyết định“.

Kim So Hyun đang tích cực xem xét dự án “Love Alarm”

Trong khi đó, công ty quản lý của Kim So Hyun – E&T Story Entertainment cho biết nữ diễn viên đang tích cực xem xét dự án này. Nếu nhận lời, Kim So Hyun sẽ đóng vai nữ chính Jojo, cô bé sống cùng với người dì sau khi bố mẹ qua đời. Bộ phim gần đây nhất mà Kim So Hyun tham gia là Radio Romance đóng cùng nam chính Yoon Doo Joon của nhóm Highlight.

Kim So Hyun sẽ tham gia phim chuyển thể từ webtoon "Love Alarm"? 4 Kim So Hyun sẽ tham gia phim chuyển thể từ webtoon "Love Alarm"? 5 Kim So Hyun sẽ tham gia phim chuyển thể từ webtoon "Love Alarm"? 6 Kim So Hyun sẽ tham gia phim chuyển thể từ webtoon "Love Alarm"? 7

Được biết, Kim Eun Hee sẽ là biên kịch của bộ phim này. Cô là người từng tạo nên thành công của một vài bộ phim trước đó như Signal, 3 Days hay Phantom.

Chúng ta cùng chờ đợi Kim So Hyun xem cô nàng có tham gia dự án phim sắp ra mắt vào cuối năm nay không nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *