Kim Go Eun đóng cùng Lee Min Ho trong “The King: The Eternal Monarch”?

Kim Go Eun đang là diễn viên “chắc suất” nhất để đóng cùng Lee Min Ho trong bộ phim “The King: The Eternal Monarch tạm dịch: Quân Vương Bất Diệt” sẽ lên sóng đầu năm 2020.

Lee Min Ho trở lại với “The King: The Eternal Monarch”

Sau hai năm vắng bóng, Lee Min Ho sẽ chính thức tái xuất với sự kết hợp cùng biên kịch vàng của làng màn ảnh: Kim Eun Sook trong dự án The King: The Eternal Monarch (tạm dịch: Quân Vương Bất Diệt) của đài tvN trong thời gian tới đây.

Kim Go Eun đóng cùng Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch"? 1
“The King: The Eternal Monarch” mang màu sắc huyền ảo kết hợp giữa cổ trang và hiện đại. Bộ phim xoay quanh câu chuyện thế giới song song. Một vị hoàng đế đang cố gắng ngăn chặn ác quỷ xâm nhập vào thế giới loài người, thì ác quỷ cùng lúc đã mở được cánh cửa đến từ thế giới song song. Tại thời hiện đại, một viên cảnh sát đang phải mạo hiểm để bảo vệ mạng sống của bản thân và gia đình.

Kim Go Eun đóng cùng Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch"? 2
Lee Min Ho xác nhận tái hợp cùng biên kịch Kim Eun Sook sau khi xuất ngũ.

Và nữ chính đóng cùng Lee Min Ho là Kim Go Eun?

Theo Daily Sports, Kim Go Eun là gương mặt sáng giá nhất cho vai nữ chính. Bên cạnh đó, nếu màn “song kiếm hợp bích” này có thật, đây sẽ là sự kết hợp rất đáng mong chờ giữa hai gương mặt được khán giả cho rằng “chẳng hề liên quan” chút nào tới nhau. Tuy nhiên, công chúng có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ “mát tay” của Kim Go Eun, và còn tin tưởng hơn nữa vào độ “hợp rơ” với bạn diễn.

Kim Go Eun đóng cùng Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch"? 3 Kim Go Eun đóng cùng Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch"? 4 Kim Go Eun đóng cùng Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch"? 5

Dù mới chỉ từng góp mặt trong hai bộ phim truyền hình, Kim Go Eun đều đã để lại dấu ấn đậm nét với mỗi vai diễn của mình. Nhắc tới Kim Go Eun, khán giả hoàn toàn có thể cùng lúc nghĩ ngay tới Go Eun Tak trong Goblin, hay nàng Hong Seol tóc xù trong Cheese In The Trap.

Kim Go Eun đóng cùng Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch"? 6
Vẻ đáng yêu đánh trúng tim khán giả không trượt phát nào.

Kim Go Eun đóng cùng Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch"? 7
Trước khi Cheese In The Trap lên sóng, khán giả đã từng chê bai hết lời.

Kim Go Eun đóng cùng Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch"? 8

Nhưng chẳng có ai có thể đảm nhiệm Hong Seol tốt hơn Kim Go Eun được nữa đâu.

Kim Go Eun đóng cùng Lee Min Ho trong "The King: The Eternal Monarch"? 9

The King: The Eternal Monarch dự kiến sẽ lên sóng vào nửa đầu năm 2020. Hãy chờ đợi thêm thông tin chính thức xác nhận xem Kim Go Eun có hợp tác cùng Lee Min Ho trong bộ phim của đài tvN Hàn Quốc này không nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *