Kim Bum và Oh Yeon Seo – cặp đôi chị em xứ Hàn xác nhận hẹn hò

Tin đồn hẹn hò giữa nam diễn viên Kim Bum và Oh Yeon Seo (Tam Tạng của Hoa Du Ký) đã chính thức được xác nhận. Vậy là đã có thêm một cặp đôi chị em mới của xứ kim chi.

Công ty của Kim Bum và Oh Yeon Seo xác nhận chuyện hẹn hò

Sáng ngày 29/3, tin đồn Kim Bum (sinh năm 1989) và Oh Yeon Seo (sinh năm 1987) bị bắt gặp hẹn hò gần đây rộ lên từ các trang báo Hàn. Nhanh chóng công ty chủ quản của hai nghệ sĩ đã xác nhận mối quan hệ tình cảm này. Được biết, Kim Bum và mỹ nhân “Hoa du ký” trở nên thân thiết nhanh chóng sau cuộc gặp gỡ tại một buổi tụ họp riêng tư. Cặp đôi Kim Bum – Oh Yeon Seo nói chuyện rất hợp nhau và tình bạn giữa hai người đã phát triển thành tình cảm nam nữ sau buổi gặp gỡ cùng một người bạn chung.

kim-bum-va-oh-yeon-seo-cap-doi-chi-em-xu-han-xac-nhan-hen-ho
Một nguồn tin từ công ty Celltrion Entertainment của Oh Yeon Seo cho hay, “Sau khi ‘Hoa du ký’ kết thúc vào đầu tháng 3, họ trở thành bạn ở một buổi tụ họp và phát triển một cách tự nhiên thành mối quan hệ hẹn hò. Hai người đều có tình cảm với đối phương và đang tìm hiểu nhau nhiều hơn”.

Công ty của Kim Bum – Starship Entertainment – bổ sung: “Họ đang ở trong giai đoạn bắt đầu của một mối quan hệ”. Vậy là làng giải trí lại đón chào thêm một cặp chị em đình đám nữa ra đời!

Bạn có thấy cặp đôi này đẹp không? Phải chăng thay Kim Bum bằng Lee Seung Gi thì còn hot hơn ấy chứ nhỉ!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *