Kim Bum cân nhắc tham gia “Tale of Gumiho” cùng Lee Dong Wook

Kim Bum hiện đang cân nhắc tham gia dự án phim giả tưởng “Tale of Gumiho” của đài tvN năm 2020 cùng Lee Dong Wook và Jo Bo Ah.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc sáng ngày 11/02, Kim Bum hiện đang xem xét xuất hiện trong dự án phim truyền hình mới của đài tvN – Tale of Gumiho (구미호뎐). Trước đó, Lee Dong Wook và Jo Bo Ah đã xác nhận tham gia với tư cách là những người dẫn đầu.

Kim Bum vẫn đang xem xét tham gia “Tale of Gumiho”

Trước thông báo trên, công ty quản lý King Kong by Starship đã lên tiếng trả lời: “Hiện tại vẫn chưa có gì được xác nhận. Kim Bum đang đàm phán và tích cực xem xét tham gia phim ‘Tale of Gumiho’”.

Kim Bum cân nhắc tham gia "Tale of Gumiho" cùng Lee Dong Wook 1

Nếu được xác nhận, đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của Kim Bum, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc, hiện tại anh ấy đang nhập ngũ. Được biết, diễn viên Vườn sao băng đã nhập ngũ vào tháng 04/2018.

Kim Bum cân nhắc tham gia "Tale of Gumiho" cùng Lee Dong Wook 2

Nội dung phim “Tale of Gumiho” do Lee Dong Wook, Jo Bo Ah đóng

Mặt khác, phim thuộc thể loại giả tưởng, kể về anh chàng Gumiho (hồ ly chín đuôi) – Lee Yeon (Lee Dong Wook), từng cai trị như một vị thần sống ở dãy núi Baekdudaegan. Hiện tại, anh ấy hoạt động ở giữa thế giới thực và thế giới ngầm. Công việc chính của Gumiho là giải quyết mớ hỗn độn do những kẻ làm xáo trộn thế giới của con người để lại và chúng ẩn đằng sau vỏ bọc của những câu chuyện ma.

Kim Bum cân nhắc tham gia "Tale of Gumiho" cùng Lee Dong Wook 3
Lee Dong Wook

Jo Bo Ah sẽ đóng vai Nam Ji Ah – đạo diễn sản xuất (PD), người sản xuất một chương trình mang tên Finding Urban Legends. Cô ấy là một người gan dạ, mạnh dạn tiếp cận một giáo phái tôn giáo đến việc hào hứng bước vào những ngôi nhà bị ma ám. Nam Ji Ah không hề sợ hãi khi nhận được nội dung cho chương trình của mình.

Kim Bum cân nhắc tham gia "Tale of Gumiho" cùng Lee Dong Wook 4
Jo Bo Ah

Theo dự kiến, Tale of Gumiho (구미호뎐) dự kiến ra mắt vào năm 2020. Bạn có  mong đợi Kim Bum sẽ tham gia “Tale of Gumiho” không? Cùng chờ đợi tin tức ở bài viết sau cùng chúng tôi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *