“Kill It” tung Highlight dài 5 phút hé lộ mối nhân duyên đầy nghiệt ngã

Bộ phim giật gân kịch tính “Kill It – Giết Nó” do Jang Ki Yong, Nana đóng chính vừa mới tung Highlight dài gần 5 phút hé lộ xuất thân và mối nhân duyên đầy nghiệt ngã của cặp đôi chính.

Ngày 18/03 đài OCN đã gây sự tò mò cho khán giả khi trình làng highlight dài 5 phút của bộ phim hành động Hàn Quốc mới Kill It (tên trước đó Blue Eyes). Phim với sự kết hợp lần đầu của Jang Ki Yong và Nana, được kì vọng sẽ mang đến một luồng gió mới cho thị trường phim ảnh tháng Ba này.

Mối nhân duyên giữa Soo Hyun và Hyun Jin trong “Kill It”

Đoạn teaser đã tiết lộ một phần nhỏ cuộc đời của Kim Soo Hyun (Jang Ki Yong) và lí do mà anh dấn thân vào con đường giết người, không lối thoát.

Cụ thể, Soo Hyun được cưu mang và đào tạo trở thành sát thủ từ khi còn rất nhỏ. Trái tim từ tấm bé đã phải nhuốm màu chết chóc biến anh trở thành một tay giết thuê máu lạnh hoàn hảo. Khi ẩn thân dưới danh phận bác sĩ thú y, Soo Hyun quen biết với Do Hyun Jin (Nana), một nữ cảnh sát hình sự giỏi nhưng kiêu ngạo. Khi va chạm vào cuộc sống của nhau, Soo Hyun và Hyun Jin dần thu hút đối phương bởi sức hút kì lạ mà định mệnh sắp đặt. Thế nhưng cả hai không hề biết rằng, họ vốn dĩ chính là mối nghiệt khi đôi bên đều là mục tiêu truy đuổi của nhau.

"Kill It" tung Highlight dài 5 phút hé lộ mối nhân duyên đầy nghiệt ngã 1
Soo Hyun được đào tạo thành sát thủ từ nhỏ.
"Kill It" tung Highlight dài 5 phút hé lộ mối nhân duyên đầy nghiệt ngã 2
Tuổi thơ bạo lực đã biến anh thành một sát thủ máu lạnh.
"Kill It" tung Highlight dài 5 phút hé lộ mối nhân duyên đầy nghiệt ngã 3
Và anh hiện đang ẩn thân dưới danh phận bác sĩ thú y.
"Kill It" tung Highlight dài 5 phút hé lộ mối nhân duyên đầy nghiệt ngã 4
Hyun Jin là một nữ cảnh sát hình sự giỏi giang nhưng cũng kiêu ngạo.
"Kill It" tung Highlight dài 5 phút hé lộ mối nhân duyên đầy nghiệt ngã 5 "Kill It" tung Highlight dài 5 phút hé lộ mối nhân duyên đầy nghiệt ngã 6"Kill It" tung Highlight dài 5 phút hé lộ mối nhân duyên đầy nghiệt ngã 7 "Kill It" tung Highlight dài 5 phút hé lộ mối nhân duyên đầy nghiệt ngã 8 "Kill It" tung Highlight dài 5 phút hé lộ mối nhân duyên đầy nghiệt ngã 9

Số phận khiến họ giao nhau.

Nhưng họ xuất thân khác nhau và là mục tiêu của nhau từ đầu

Đoạn phim highlight này cũng tiết lộ về gia thế giàu có mà nữ cảnh sát hình sự Do Hyun Jin sở hữu. Trái với vẻ ngoài xa hoa và thứ hạnh phúc ảo cô lại sợ phải trở về chính ngôi nhà của mình. Bản thân Hyun Jin luôn chịu áp lực, sự gò bó từ người cha tàn độc, tham vọng cùng cái mác con gái độc nhất của tập đoàn Sehan FT Group.

"Kill It" tung Highlight dài 5 phút hé lộ mối nhân duyên đầy nghiệt ngã 10
Hyun Jin có gia thế hiển hách.
"Kill It" tung Highlight dài 5 phút hé lộ mối nhân duyên đầy nghiệt ngã 11
… nhưng cô không hề hạnh phúc.
"Kill It" tung Highlight dài 5 phút hé lộ mối nhân duyên đầy nghiệt ngã 12
Cô sợ hãi với chính cha mình…
"Kill It" tung Highlight dài 5 phút hé lộ mối nhân duyên đầy nghiệt ngã 13
… một người tàn ác và tham vọng."Kill It" tung Highlight dài 5 phút hé lộ mối nhân duyên đầy nghiệt ngã 14 "Kill It" tung Highlight dài 5 phút hé lộ mối nhân duyên đầy nghiệt ngã 15 "Kill It" tung Highlight dài 5 phút hé lộ mối nhân duyên đầy nghiệt ngã 16

Hai con người, hai số phận nghiệt ngã.

Hai con người, hai số phận bỗng chốc giao nhau chỉ vì cuộc đời sắp xếp, liệu họ có thể đối mặt và tìm được con đường hạnh phúc mới. Đón xem tập 1 của Kill It sẽ lên sóng vào ngày 23/03/2019 trên kênh OCN vào lúc 10h20 (giờ Hàn) để theo dõi câu chuyện của họ nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *