Không thể bỏ qua bom tấn “Arthdal Chronicles” của Song Joong Ki vì?

Tại sao khán giả không thể bỏ qua bộ phim bom tấn cổ trang 2019 “Arthdal Chronicles – Asadal ​​Chronicles” của Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun và Kim Ok Bin được?

“Arthdal Chronicles” tên trước đó Asadal ​​Chronicles là một trong những phim sắp ra mắt trên đài truyền hình được chờ đợi nhất năm 2019 tại Hàn Quốc. Đài cáp tvN sẽ phát sóng bộ phim này vào tháng 6 (ngày ra mắt chính xác sẽ được xác nhận sau). Kể từ khi kênh tvN bắt đầu “thả thính” những hình ảnh teaser đầu tiên, người hâm mộ đã thán phục nhà đài. Nhiều người thậm chí còn sốt ruột hơn để xem bộ phim.

Không thể bỏ qua bom tấn "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki vì? 1

Asadal ​​Chronicles kể về những câu chuyện về những anh hùng khác nhau viết nên những truyền thuyết khác nhau về đất nước Asadal huyền bí và cổ xưa. Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun và Kim Ok Bin là những diễn viên chính. Vậy đâu là những yếu tố để “bắt khán giả phải xem” dự án phim bo han quoc đình đám nhất năm 2019 này?

“Arthdal Chronicles” hội tụ dàn sao hạng A

Để bắt đầu với lý do rõ ràng nhất, các diễn viên! Đa số mọi người đặc biệt chú ý đến dàn diễn viên. Đối với bộ phim này, buổi casting chắc chắn là một trong những phần quan trọng nhất!

Không thể bỏ qua bom tấn "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki vì? 2

Song Joong Ki là một trong những diễn viên hàng đầu của làn sóng Hallyu. Anh đã có nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng trước đó và sau khi xuất ngũ thì nổi tiếng trên toàn cầu với Hậu duệ mặt trời (2016). Nhiều người đã chờ đợi sự trở lại của anh ấy kể từ ấy!

Không thể bỏ qua bom tấn "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki vì? 3

Jang Dong Gun có thể không quen thuộc với những người hâm mộ trẻ tuổi gần đây khi anh ấy ra mắt vào năm 1992 nhưng anh đã diễn xuất trong các bộ phim truyền hình như Phẩm giá quí ông (2012) và Suits (2018). Ở Hàn Quốc, Jang Dong Gun quen mặt trong hàng ngũ danh sách “mỹ nam” suốt hơn 20 năm qua.

Không thể bỏ qua bom tấn "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki vì? 4

Kim Ji Won đã trở nên nổi tiếng với bộ phim truyền hình Hậu duệ mặt trời (2016) và Fight for my way (2017). Sau bộ phim này, cô ấy có thể còn bước lên một tầm cao hơn nữa.

Các diễn viên có tài năng diễn xuất và sự nổi tiếng! Phản ứng hóa học giữa họ khiến nhiều người tò mò.

Lấy đề tài dã sử thời cổ đại đầu tiên

Đây là bộ phim dã sử thời cổ đại đầu tiên của Hàn Quốc! Bộ phim Asadal ​​Chronicles có bối cảnh diễn ra ở GoJoseon (2333 trước công nguyên – 108 trước công nguyên). Phim truyền hình dã sử Hàn Quốc thường chủ yếu tập trung vào thời kỳ Joseon.

Không thể bỏ qua bom tấn "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki vì? 5

Thời kỳ thực dân Nhật Bản được thiết lập trên các bộ phim truyền hình cũng khá phổ biến. Khi nói đến thời kỳ trước, một vài bộ phim truyền hình được đặt ở Goryeo, thời kỳ Tam Quốc, v.v. Tuy nhiên, phim truyền hình thời kỳ GoJoseon rất hiếm, một số người sẽ nhớ những trường hợp ngoại lệ như bộ phim ăn khách Jumong (2006).

Không thể bỏ qua bom tấn "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki vì? 6

“Arthdal Chronicles” sẽ có ít nhất 2 phần

Bạn đã bao giờ ước rằng phim truyền hình Hàn Quốc giống như loạt phim của Mỹ với nhiều phần chưa? Asadal ​​Chronicles sẽ có ít nhất hai phần. Đây không phải là lần đầu tiên điều này diễn ra ở Hàn Quốc nhưng nó rất hiếm. Những bộ phim khác từ OCN cũng có nhiều phần khác nhau và Netflix đã công bố một vài phần.

Không thể bỏ qua bom tấn "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki vì? 7

Người hâm mộ sẽ có thể tận hưởng bầu không khí hoàn toàn mới này cho các phần khác nhau!

Ngân sách làm phim: “tốn kém” nhất từ trước đến nay

Chi phí sản xuất của Asadal ​​Chronicles là hơn 40 tỷ KRW (tương đương khoảng 35.250.000 USD)! Đây là một dự án rất tốn kém của Studio Dragon, nơi đã sản xuất những bộ phim truyền hình chất lượng cao là: Mr. Sunshine, Memories of the Alhambra và nhiều hơn nữa. Để so sánh, Mr. Sunshine có ngân sách 30 tỷ won và đó là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đắt nhất từng được sản xuất.

Không thể bỏ qua bom tấn "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki vì? 8 Không thể bỏ qua bom tấn "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki vì? 9

Đoàn làm phim cũng đã quay một tuần ở Brunei. Họ cũng đã được quay trong thiên nhiên và đã tạo ra một bộ phim độc nhất vô nhị.

Hy vọng, dự án phim của đài tvN Hàn Quốc “Asadal ​​Chronicles” sẽ hấp dẫn như như Mr. Sunshine (2018) và không bị flop nhưng một số phim đầu năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.