kho-tin-noi-anh-moi-cua-lee-jong-suk-trong-death-song-lai-ao-the

Khó tin nổi ảnh mới của Lee Jong Suk trong “Death Song” lại ảo thế!

Không thể ngờ rằng đằng sau bức ảnh mới của mỹ nam Lee Jong Suk trên Instagram đẹp lung linh là thế nhưng bạn có biết đằng sau đó là cảnh hậu trường phim “Death Song” khó đỡ mà chàng Dzịt này đã sống ảo.

Lee Jong Suk khoe bức hình lên Instagram khiến fan “xuýt xoa”

Mới đây, nam diễn viên điển trai Lee Jong Suk đã đăng tải lên Instagram cá nhân những hình ảnh đẹp lung linh của mình trong phim mới Death Song. Chỉ sau hơn một ngày, hai tấm hình được anh chàng chia sẻ đã nhận được hơn 1,6 triệu lượt thích, cho thấy phản ứng của người hâm mộ về tạo hình cổ điển của Lee Jong Suk trong phim là rất tích cực.

kho-tin-noi-anh-moi-cua-lee-jong-suk-trong-death-song-lai-ao-the 1 kho-tin-noi-anh-moi-cua-lee-jong-suk-trong-death-song-lai-ao-the 2
Hai hình ảnh đẹp miễn chê của Lee Jong Suk trong phim mới

Nhưng đó lại là cảnh sống ảo sau hậu trường của “Death Song”

Tuy nhiên, Lee Jong Suk có vẻ như đã quá chủ quan. Chẳng bao lâu sau khi khiến triệu con tim loạn nhịp vì bận suit quá đẹp, anh chàng đã bị fan bóc mẽ sống ảo. Sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu người hâm mộ của chàng Vịt không zoom to bức hình này lên và chợt nhận ra điều gì đó “sai sai”:

kho-tin-noi-anh-moi-cua-lee-jong-suk-trong-death-song-lai-ao-the 3
Đây là bối cảnh của “Death Song”, cũng là nơi Lee Jong Suk đã để lại bức hình tuyệt đẹp ở trên. Bạn có tin không, anh chàng cũng đang có mặt trong bức ảnh này!

kho-tin-noi-anh-moi-cua-lee-jong-suk-trong-death-song-lai-ao-the 4
Đúng vậy, chính là chàng trai đang ngồi xổm này. Giờ thì cùng zoom lên hết cỡ và chờ đợi sự bất ngờ…

kho-tin-noi-anh-moi-cua-lee-jong-suk-trong-death-song-lai-ao-the 5
Vâng, đây chính là Lee Jong Suk. Anh mặc suit nhưng ngồi xổm, đi dép lê và có lẽ đang dùng điện thoại để… sống ảo!

kho-tin-noi-anh-moi-cua-lee-jong-suk-trong-death-song-lai-ao-the 6
Ngay lập tức, một fanpage nổi tiếng của Lee Jong Suk tại Việt Nam đã bày tỏ niềm quan ngại sâu sắc đối với “boy sống ảo”. Bài post nhanh chóng nhận được lượt like và share ấn tượng chỉ sau thời gian ngắn đăng tải.

kho-tin-noi-anh-moi-cua-lee-jong-suk-trong-death-song-lai-ao-the 7

Trong khi đó, Death Song hay Hymn of Death là tác phẩm được làm lại từ một phim điện ảnh năm 1991, dựa trên câu chuyện có thật đầy bi kịch của Yoon Shim Deok (Shin Hye Sun), nữ ca sĩ giọng soprano đầu tiên có được danh tiếng tại Hàn Quốc, và người tình, người bạn của cô, nhà soạn kịch thiên tài Kim Woo Jin (Lee Jong Suk). Phim có độ dài 2 tập và dự kiến lên sóng đài SBS trong thời gian tới đây.

kho-tin-noi-anh-moi-cua-lee-jong-suk-trong-death-song-lai-ao-the 8

Không sao, anh cứ sống ảo đi vì các fan chấp nhận hết. Chỉ cần anh diễn xuất tốt là được có phải không các bạn? Hãy chờ đón bộ phim sắp ra mắt của anh nha!

Bài viết tham khảo của: kenh14.vn

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *