“Khi Hoa Trà Nở” tung Poster của cặp đôi Gong Hyo Jin – Kang Ha Neul

NSX của dự án phim truyền hình “When the Camellia Blooms – Khi Hoa Trà Nở” vừa tung Poster của cặp đôi do Gong Hyo JinKang Ha Neul đóng chính.

When the Camellia Blooms (동백꽃 필 무렵 – tạm dịch: Khi Hoa Trà Nở) thuộc thể loại hài lãng mạn, kể về Yong Shik (Kang Ha Neul) – một cảnh sát viên trẻ nhiệt huyết và chân thành. Anh tin rằng mình có thể làm được tất cả mọi thứ với tình yêu của mình và khiến cho Dong Baek (Gong Hyo Jin) cũng nghĩ giống như vậy. Trong khi, những người xung quanh luôn chế giễu niềm tin vào sức mạnh tình yêu của họ.

"Khi Hoa Trà Nở" tung Poster của cặp đôi Gong Hyo Jin - Kang Ha Neul 1 "Khi Hoa Trà Nở" tung Poster của cặp đôi Gong Hyo Jin - Kang Ha Neul 2

Poster cặp đôi chính trong phim “When the Camellia Bloom”

Vào ngày 03/09, nhà sản xuất dự án phim truyền hình thứ tư-thứ năm sắp tới trên đài KBS đã tung poster của cặp đôi nhân vật chính do “chị đại” Gong Hyo Jin và “Bát hoàng tử” Kang Ha Neul đảm nhận trong When the Camellia Blooms.

"Khi Hoa Trà Nở" tung Poster của cặp đôi Gong Hyo Jin - Kang Ha Neul 3

Trong poster, Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul đang ngồi trên bậc thang cao. Một khung cảnh tuyệt đẹp mở ra ở khu phố Ongsan, nơi cặp đôi sinh sống. Họ hưởng thụ bầu không khí yên lành, làn gió tươi mát với ánh nắng mặt trời ấm áp. Cả hai nhìn nhau bằng ánh mắt yêu thương. Đôi mắt lãng mạn của Yong Shik dường như đang nói với Dong Baek rằng: “Chị thật tuyệt vời, chị thật vĩ đại và chị là nhất”. Sau đó, nữ chính nở nụ cười rạng rỡ như thể đáp lại anh.

"Khi Hoa Trà Nở" tung Poster của cặp đôi Gong Hyo Jin - Kang Ha Neul 4 "Khi Hoa Trà Nở" tung Poster của cặp đôi Gong Hyo Jin - Kang Ha Neul 5

“Khi Hoa Trà Nở” có là phiên bản “chị ơi anh yêu em”?

Các nhà sản xuất phim truyền hình chia sẻ: “Không chỉ là địa điểm quay phim đẹp mà hai ngôi sao còn tạo ra một cảnh đẹp chỉ bằng cách nhìn và mỉm cười với nhau thêm vào bầu không khí dễ chịu trên phim trường”.

"Khi Hoa Trà Nở" tung Poster của cặp đôi Gong Hyo Jin - Kang Ha Neul 6 "Khi Hoa Trà Nở" tung Poster của cặp đôi Gong Hyo Jin - Kang Ha Neul 7 "Khi Hoa Trà Nở" tung Poster của cặp đôi Gong Hyo Jin - Kang Ha Neul 8 "Khi Hoa Trà Nở" tung Poster của cặp đôi Gong Hyo Jin - Kang Ha Neul 9

Trước khi bộ phim được lên sóng, có rất nhiều khán giả tò mò và tự hỏi liệu dự án phim này có giống với những tác phẩm ăn khách trước đó như Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đài tvN của Son Ye Jin – Jung Hae In và Đêm xuân đài MBC của Han Ji Min – Jung Hae In. Cả ba đều là những bộ phim kể về mối tình lãng mạn “lệch tuổi”, bị ngăn cấm bởi những tác động từ gia đình và xã hội.

"Khi Hoa Trà Nở" tung Poster của cặp đôi Gong Hyo Jin - Kang Ha Neul 10
Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.
"Khi Hoa Trà Nở" tung Poster của cặp đôi Gong Hyo Jin - Kang Ha Neul 11
Đêm xuân.

Liệu bộ phim Khi hoa trà nở có khác so với những drama đã từng gây sốt trước đó? Để có đáp án cho câu hỏi này, mời các bạn đón xem tập 1 của When the Camellia Blooms sẽ lên sóng vào lúc 10h tối (KST) ngày 18/09 tới đây nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *