“Khi Cây Trà Trổ Bông” của Gong Hyo Jin ngày càng hot và đây là ???

Bộ phim “When the Camellia Blooms tạm dịch: Khi Cây Trà Trổ Bông” của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul ngày càng hot tại Hàn và đây là bằng chứng Rating.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 03/10/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:
Ở đài trung ương:

When the Camellia Blooms: 10.2% | 12.9%

Secret Boutique: 5.4% | 5.8%

Extraordinary You: 3.2% | 3.3%

Ở đài cáp:

Graceful Family: 6.6%

Miss Lee: 3.9%

Rating tập 6 của “When the Camellia Blooms” tiếp tục tăng

Theo Nielsen Hàn Quốc, sau khi rating tăng lên 9.3% và 11.5% ở tập 5, thì tập 6 lên sóng tối qua phim When the Camellia Blooms của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul đã tiếp tục thu hút được nhiều khán giả theo dõi hơn giúp rating tăng lên 10.2% và 12.9% cho 2 phần.

"Khi Cây Trà Trổ Bông" của Gong Hyo Jin ngày càng hot và đây là ??? 1 "Khi Cây Trà Trổ Bông" của Gong Hyo Jin ngày càng hot và đây là ??? 2 "Khi Cây Trà Trổ Bông" của Gong Hyo Jin ngày càng hot và đây là ??? 3

Đây cũng là rating cao nhất bộ phim đạt được tính đến thời điểm hiện tại. Thành tích này cũng giúp cho When the Camellia Blooms tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trên đài trung ương tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

"Khi Cây Trà Trổ Bông" của Gong Hyo Jin ngày càng hot và đây là ??? 4

Phim Secret Boutique của Kim Sun Ah, cũng ngày càng thu hút được nhiều khán giả hơn khi tập tối qua rating đã tăng lên 5.4% và 5.8%.

"Khi Cây Trà Trổ Bông" của Gong Hyo Jin ngày càng hot và đây là ??? 5 "Khi Cây Trà Trổ Bông" của Gong Hyo Jin ngày càng hot và đây là ??? 6

Lên sóng tập tiếp theo vào tối qua, Extraordinary You của Kim Hye Yoon đạt được rating 2.2% và 3.3%.

"Khi Cây Trà Trổ Bông" của Gong Hyo Jin ngày càng hot và đây là ??? 7

Ở đài cáp, sau khi đạt được rating 7.1% ở tập trước thì tập tối qua phim Graceful Family của Im Soo Hyang và Lee Jang Woo rating giảm xuống 6.6%.

"Khi Cây Trà Trổ Bông" của Gong Hyo Jin ngày càng hot và đây là ??? 8

Phim Miss Lee của Hyeri lên sóng tập tiếp theo và đạt được rating 3.9%, tăng 0.9%.

Xin chúc mừng thành tích của các bộ phim truyền hình lên sóng tối thứ 4, 5 hàng tuần đặc biệt là “Khi Cây Trà Trổ Bông” của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *