Kang Tae Oh tham gia phim “Mung Bean Chronicles” cùng Kim So Hyun

Nam diễn viên Kang Tae Oh chính thức tham gia bộ phim cổ trang “Mung Bean Chronicles – tên khác: Nok Du Chronicle” cùng Kim So Hyun và Jang Dong Yoon. Dự kiến phim lên sóng vào tháng 9 năm 2019.

Sau Because It’s My First Love kết thúc cách đây không lâu, khán giả lại sắp được gặp “Hoàng tử Việt Nam” Kang Tae Oh rồi.

Kang Tae Oh tham gia dự án “Mung Bean Chronicles”

Mung Bean Chronicles (녹두전) hay The Tale of Nok Du – Chuyện Chàng Nok Du của KBS là một phim hài lãng mạn dựa trên một webtoon nổi tiếng, lấy bối cảnh thời Joseon, kể về một người đàn ông không muốn kết hôn có tên Jeon Nok Du nên anh đã cải trang thành phụ nữ và trà trộn vào một ngôi làng bí mật của những góa phụ.

Kang Tae Oh tham gia phim "Mung Bean Chronicles" cùng Kim So Hyun 1

Theo các báo cáo vào ngày 14/05, nam diễn viên Kang Tae Oh đã được lựa chọn là thành viên tiếp theo góp mặt vào dự án phim cổ trang Hàn Quốc trên sóng truyền hình này cùng với Kim So Hyun, Jang Dong Yoon và Song Geon Hee đã được xác nhận tham gia trước đó.

Các nhân vật trong “Mung Bean Chronicles”

Kim So Hyun sẽ vào vai nữ chính Dong Dong Joo, một cô gái vụng về và nóng tính, không có cảm giác về nhịp điệu hay âm nhạc. Dong Joo ghét trở thành kỹ nữ nhưng lại rất giỏi lịch sử và có khả năng làm bất cứ điều gì khi có được một vài vật dụng trong tay.

Kang Tae Oh tham gia phim "Mung Bean Chronicles" cùng Kim So Hyun 2

Trong khi đó, Jang Dong Yoon sẽ vào Jeon Nok Du và Song Geon Hee sẽ vào vai Jun Hwang Tae, anh trai của Jun Nok Doo.

Kang Tae Oh tham gia phim "Mung Bean Chronicles" cùng Kim So Hyun 3 Kang Tae Oh tham gia phim "Mung Bean Chronicles" cùng Kim So Hyun 4

Kang Tae Oh sẽ vào vai Cha Yul Mu, một người đàn ông với vẻ ngoài hoàn hảo và có tài năng đặc biệt về nấu ăn. Nhưng đằng sau người đàn ông ngọt ngào và dịu dàng này là một người có rất nhiều bí mật. Mặc dù được rất nhiều phụ nữ để ý nhưng anh chỉ để mắt đến Dong Dong Joo, người mà anh có một mối liên hệ thời thơ ấu đặc biệt.

Kang Tae Oh tham gia phim "Mung Bean Chronicles" cùng Kim So Hyun 5

Kang Tae Oh đã từng chinh phục được đông đảo trái tim khán giả Việt nhờ vai diễn Junsu trong Tuổi thanh xuân đóng cùng Nhã Phương và Hồng Đăng. Gần đây nam diễn viên cũng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả qua vai diễn mới nhất trong Because It’s My First Love của Netflix.

Kang Tae Oh tham gia phim "Mung Bean Chronicles" cùng Kim So Hyun 6

Nhà sản xuất của bộ phim chia sẻ: “Với sự góp mặt của Jang Dong Yoon, Kim So Hyun và Kang Tae Oh, chúng tôi đã hoàn thành dàn diễn viên hoàn hảo cho một bộ phim cổ trang dành cho giới trẻ. Bạn có thể mong đợi một bộ phim độc đáo mà ba diễn viên sẽ tạo ra.”

Mung Bean Chronicles sẽ được chỉ đạo bởi Lee Dong Hwi, đạo diễn của Fight My Way và được viết bởi Lim Ye Jin, biên kịch của Moonlight Drawn by Clouds và School 2015. Theo dự kiến, phim bộ sẽ được lên sóng trên KBS 2TV vào 30/9/2019.

Các bạn khán giả đặc biệt là fan của Kang Tae Oh chắc đang rất vui vì sắp được gặp lại Hoàng tử của mình trong năm 2019 ở một dự án cổ trang có phải không? Vậy thì cùng chờ đợi và đừng quên update thông tin mới với chúng mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *