Jung So Min nên duyên cùng Junho (2PM) trong “Gibang Bachelor”?

Nữ diễn viên Jung So Min nhận được lời mời tham gia dự án phim hài hước “Gibang Bachelor” (dự kiến lên sóng vào giữa 2019) cùng Junho (2PM). Nếu điều này xảy ra thật thì bạn có thấy vui không?

Jung So Min đang xem xét “Gibang Bachelor” cùng Junho

Sau khi kết thúc bộ phim của đài tvN Hàn Quốc giữa tháng 11 vừa qua là Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em, nữ diễn viên Jung So Min nhận được lời mời xuất hiện trong “Gibang Bachelor”tên khác: Homme Fatale cùng nam chính Junho (2PM).

Đây là một vai diễn hoàn toàn mới mẻ. Tuy rằng hiện cô vẫn đang xem xét kịch bản, nhưng khả năng cao cô nàng sẽ cùng nên duyên màn ảnh với anh chàng Junho trong sản phẩm mới mang tên Gibang Bachelor.

Jung So Min nên duyên cùng Junho (2PM) trong “Gibang Bachelor”?1

Jung So Min đang cân nhắc tham gia vào bộ phim mới, Gibang Banchelor.

Jung So Min nên duyên cùng Junho (2PM) trong “Gibang Bachelor”?2

Liệu cả 2 có thể sẽ tái hợp trong bộ phim sắp ra mắt năm 2019 hay không? 

Jung So Min và Junho sẽ nối tiếp mối duyên dang dở

Trong quá khứ, nữ diễn viên Jung So Min cũng đã từng làm việc cùng Junho trong một dự án điện ảnh mang tên Tuổi 20 (2015). Với cái tên trong phim cũng là So Min, trong Tuổi 20, nữ diễn viên là người tình trong mộng của ba chàng trai trẻ. Đến tận lúc trưởng thành vẫn nhận được sự theo đuổi của ba anh chàng này, nhưng cuối cùng, người Jung So Min lựa chọn lại là Chi Ho (Kim Woo Bin), chứ không phải nhân vật Dong Woo do Junho đảm nhận.

Jung So Min nên duyên cùng Junho (2PM) trong “Gibang Bachelor”? 3
Junho và Jung So Min từng cùng hợp tác trong một dự án vào năm 2015.

Không còn bỏ lỡ mối duyên như Tuổi 20, Gibang Bachelor được dự đoán sẽ viết lại một mối lương duyên ngọt ngào hơn cho hai diễn viên. Sự tái hợp của Jung So Min và Junho hiện đang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía các mọt phim Hàn.

Khoảng giữa năm 2019, khán giả sẽ được nếm thử món ăn tinh thần vô cùng hài hước và đáng yêu của Gibang Bachelor. Hãy cùng chờ đợi tin xác nhận từ Jung So Min và cập nhật thường xuyên trên blog của chúng tôi nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *