Jung Ryeo Won tham gia “Greasy Melo” cùng Jang Hyuk, Junho (2PM)

Mới đây nữ chính Jung Ryeo Won của Tòa Án Ma Nữ đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim truyền hình dài tập trên SBS mang tên “Greasy Melo” cùng Jang Hyuk và Junho (2PM). Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 5 tới đây.

Sáng ngày 21/3, theo thông tin của giới báo chí truyền thông, “ma nữ” Jung Ryeo Won của bộ phim han quoc hay nhat 2017 đề tài pháp luật đã chính thức xác nhận tham gia bộ phim đầu tuần Greasy Melo của đài SBS cùng “tài tử” Jang Hyuk và nam ca sĩ thần tượng Junho của 2PM. Đây là một tác phẩm truyền hình mới được viết bởi biên kịch nổi tiếng Seo Sook Hyang và do chính tay đạo diễn Park Sun Ho “mở máy”.

jung-ryeo-won-tham-gia-greasy-melo-cung-jang-hyuk-junho-2pm 1
Nữ diễn viên 36 tuổi – Jung Ryeo Won.

Nội dung chính của bộ phim truyền hình “Melasy Melo”

Melasy Melo là bộ phim kể về câu chuyện của một “ngôi sao” đầu bếp, người mà rời khỏi nhà hàng Trung Hoa hàng đầu tại Hàn Quốc để đến làm việc tại nhà hàng nhỏ gần “bờ vực” đóng cửa trong khu phố. Nữ diễn viên sinh năm 1981 sẽ đóng vai Dan Sae Woo, con gái “cưng” của chủ tịch tập đoàn Chaebol (tức tài phiệt, tên gọi các tập đoàn lớn nằm dưới sự điều khiển của một gia tộc).

jung-ryeo-won-tham-gia-greasy-melo-cung-jang-hyuk-junho-2pm 2

Dan Sae Woo đã từ chối tiền mừng đám cưới (tiền mà khách đi dự mừng cho cô dâu và chú rể), nhưng vẫn nhận một khoản tiền lớn (được coi là tiền trợ cấp đám cưới) từ cha mình. Nhân vật này thường có sở thích cưỡi ngựa, đấu kiếm, cũng như các hoạt động “sang chảnh” khác của giới quý tộc. Cho đến khi cô có cơ hội thưởng thức một tô mì Jajangmyun tại một nhà hàng nhỏ ở địa phương, cuộc đời của nữ chính bắt đầu có dấu hiệu thay đổi.

Melasy Melo ra đời dưới tay của biên kịch và đạo diễn tài ba

Được biết, bộ phim sắp ra mắt Greasy Melo được viết bởi cùng một nhà biên kịch, người từng cho ra đời những tác phẩm lãng mạn, đình đám cho hàng loạt ngôi sao hạng A xứ Kim Chi như Pasta Hương Vị Tình Yêu, Miss Korea và Bộ Đôi Đài Truyền Hình. Ngoài ra, đạo diễn của Greasy Melo cũng chính là đạo diễn của bộ phim truyền hình Đối Tác Đáng Ngờ.

jung-ryeo-won-tham-gia-greasy-melo-cung-jang-hyuk-junho-2pm 3
Phim Pasta hài hước, lãng mạn có sự góp mặt của “chị đại” Gong Hyo Jin và Lee Sun Kyun.

jung-ryeo-won-tham-gia-greasy-melo-cung-jang-hyuk-junho-2pm 4
Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun trong phim Đối tác đáng ngờ.

jung-ryeo-won-tham-gia-greasy-melo-cung-jang-hyuk-junho-2pm 5
Hoa hậu Hàn Quốc – được cho là bộ phim ăn khách và thành công nhất của “ngọc nữ” Lee Yeon Hee, Lee Sun Kyun.

jung-ryeo-won-tham-gia-greasy-melo-cung-jang-hyuk-junho-2pm 6
Jo Jung Suk, Gong Hyo Jin, Go Kyung Pyo gây “sốt” trong phim Bộ đôi đài truyền hình.

jung-ryeo-won-tham-gia-greasy-melo-cung-jang-hyuk-junho-2pm 7

Sau khoảng thời gian dài, Jung Ryeo Won đã tạo ra làn sóng phản ứng tích cực với vai diễn công tố viên Ma Yi Deum trong bộ phim truyền hình Tòa án ma nữ của “đài truyền hình quốc dân” KBS. Greasy Melo dự kiếm sẽ bắt đầu phát sóng sau khi phim Should We Kiss First kết thúc vào thứ 2, thứ 3 của tháng 5.

Mọi thông tin chi tiết và mới nhất về bộ phim này sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây nên các bạn chú ý theo dõi nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *