Jung Hae In và Chae Soo Bin đóng chính trong phim “Half of Half”

Jung Hae In và Chae Soo Bin xác nhận sẽ đóng chính trong dự án phim lãng mạn “Half of Half – tên khác là A Piece of Your Mind” của đài cáp tvN Hàn Quốc. Dự kiến phim sẽ lên sóng vào tháng 3 năm 2020.

Half of Half là bộ phim là câu chuyện tình lãng mạn về một lập trình viên trí tuệ nhân tạo (AI) và kỹ sư thu âm cổ điển. Đó là một câu chuyện được kể từ góc nhìn của một người đàn ông chỉ cần chiếm được một phần nhỏ trong trái tim của những người thực sự quan trọng với mình thì điều đó cũng là quá đủ cho bản thân.

Jung Hae In, Chae Soo Bin đóng chính trong “Half of Half”

Vào ngày 22/08, tvN đã tiết lộ: “Jung Hae In và Chae Soo Bin đã xác nhận sẽ tham gia trong bộ phim truyền hình sắp tới của tvN này.

Jung Hae In và Chae Soo Bin đóng chính trong phim "Half of Half" 1
Jung Hae In
Jung Hae In và Chae Soo Bin đóng chính trong phim "Half of Half" 2
Chae Soo Bin

Trong phim, Jung Hae In sẽ vào vai Ha Won, một lập trình viên Trí tuệ nhân tạo (Al), người sáng lập và là bộ não của trang web cổng thông tin M&H. Mặc dù khá rắn chắc trong công việc, nhưng anh ấy vẫn là một chàng trai tốt bụng, không bao giờ tức giận với người khác.

Jung Hae In và Chae Soo Bin đóng chính trong phim "Half of Half" 3 Jung Hae In và Chae Soo Bin đóng chính trong phim "Half of Half" 4

Chae Soo Bin đã được xác nhận vào vai Han Seo Woo, một kỹ sư thu âm cổ điển. Cô luôn có một suy nghĩ lạc quan mặc dù cuộc sống không ổn định, không có gia đình hay nhà cửa và cô giải quyết các vấn đề để tìm sự thoải mái trong thời điểm khó khăn.

“Half of Half” dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 3/2020

Dự án này sẽ do Studio Dragon sản xuất, kịch bản do Lee Sook Yeon chắp bút, người đứng sau các tác phẩm phim điện ảnh tình cảm nổi tiếng Ngày xuân tươi đẹp và drama truyền hình Đường đến sân bay. Ngoài ra, đạo diễn Lee Sang Yeop của drama Người vợ thân quen đài tvN cũng sẽ tham gia vào công việc chỉ đạo sản xuất.

Jung Hae In và Chae Soo Bin đóng chính trong phim "Half of Half" 5 Jung Hae In và Chae Soo Bin đóng chính trong phim "Half of Half" 6

Hiện tại, Jung Hae In đang bận rộn để quảng bá cho bộ phim điện ảnh của mình đóng cùng Kim Go Eun mang tên Tune in for Love sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 28/08/2019.

Half of Half được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 03/2010. Bạn có mong đợi vào màn hợp tác đầu tiên giữa Jung Hae In và Chae Soo Bin hay không nào?

Nguồn bài tham khảo: Saostar 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *