Joo Ji Hoon hé lộ về thông tin về siêu phẩm “Kingdom mùa 3”

Nam chính Joo Ji Hoon của siêu phẩm kinh dị Hàn “Kingdom – Vương Quốc” vừa hé lộ một số thông tin mới ở mùa 3.

Trang tin tức Herald POP gần đây vừa đăng tải một đoạn phỏng vấn với nam diễn viên Ju Ji Hoon, người đảm nhận vai chính trong series Kingdom được chiếu trên kênh truyền hình trực tuyến Netflix.

Qua buổi phỏng vấn, Joo Ji Hoon đã chia sẻ về sự xuất hiện của nữ diễn viên Jun Ji Hyun ở cuối tập 6 của mùa 2, kèm theo đó là những diễn biến có thể xảy ra trong mùa 3 của series Kingdom.

Joo Ji Hoon hé lộ về thông tin về siêu phẩm "Kingdom mùa 3"1

Cảm nhận của Joo Ji Hoon trong “Kingdom – Vương triều xác sống 2”

Đầu tiên, nam diễn viên đã thể hiện rõ sự yêu thích của mình về cách mà đạo diễn và nhà biên kịch đã đóng lại mùa 2: “Tôi rất thích cái kết đó. Kết thúc như vậy mở ra rất nhiều khả năng cho mùa 3. Tôi nghĩ đây là quyết định vô cùng đúng đắn.”

Joo Ji Hoon hé lộ về thông tin về siêu phẩm "Kingdom mùa 3"2

Khi được hỏi về phân cảnh mà anh thích nhất trong mùa 2, nam diễn viên chia sẻ: “Cảnh phim cuối cùng chính là phân đoạn mà tôi thích nhất. Khi tôi nhìn Jong Soo Hyung, anh ấy đã rất xúc động, đến mức mà anh ấy chẳng thể nói được lời thoại của mình.”

Joo Ji Hoon hé lộ về thông tin về siêu phẩm "Kingdom mùa 3"3

Điều khiến các fan vô cùng ngạc nhiên chính là chia sẻ của nam diễn viên Ju Ji Hoon về “mợ chảnh” Jun Ji Hyun: “Tôi là một fan lớn của Jun Ji Hyun kể từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên tôi chưa được gặp cô ấy, thậm chí là còn chưa được nghe giọng nói.”

Joo Ji Hoon hé lộ về thông tin về siêu phẩm "Kingdom mùa 3"4
Nhân vật của Jun Ji Hyun xuất hiện đầy bí ẩn

Một số chia sẻ của nam chính trong mùa Kingdom mùa 3

Khi được hỏi về mùa 3, nam diễn viên cũng cho biết cảm xúc của các diễn viên ở thời điểm hiện tại: “Nếu mùa 3 được ra mắt, chúng tôi tin chắc rằng nó sẽ hoành tráng hơn mùa 2 rất nhiều. Vậy nên tất cả các diễn viên hiện tại đang rất nóng lòng đến khi mùa 3 ra mắt.”

Joo Ji Hoon hé lộ về thông tin về siêu phẩm "Kingdom mùa 3"5

Trước đây, đã có một vài thông tin cho biết mùa 3 sẽ đi vào sản xuất sớm và ra mắt vào mùa hè năm 2021.

Joo Ji Hoon hé lộ về thông tin về siêu phẩm "Kingdom mùa 3"6 Joo Ji Hoon hé lộ về thông tin về siêu phẩm "Kingdom mùa 3"7

Tuy nhiên, nhà sản xuất của Kingdom nói riêng và Netflix nói chung vẫn chưa hề xác nhận lại thông tin này. Hơn nữa, do sự ảnh hưởng của dịch Corona, nên rất có thể quá trình ghi hình của bộ phim đã bị dời lại để có thể đảm bảo sức khỏe cho các diễn viên cũng như toàn bộ ekip phim.

Bạn đọc hãy đón chờ thêm thông tin về Kingdom season 3 ở những bài viết sau cùng chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *