Jisoo (Blackpink) và Nichkhun (2PM) tham gia phim “Niên Sử Ký Arthdal”

Nữ ca sĩ Jisoo của nhóm Blackpink và Hoàng tử Thái Nichkhun (2PM) sẽ tham gia dự án phim “Niên sử ký Arthdal” cùng với Jang Dong Gun, Kim Ji Won, Kim Ok Bin, Song Joong Ki.

Jisoo (Blackpink) vào vai trong “Niên sử ký Arthdal”

Theo báo cáo độc quyền từ báo DongA vào chiều ngày 10/06, nữ ca sĩ Jisoo thuộc nhóm nhạc nữ Blackpink sẽ tham gia vào bom tấn giả tưởng Niên sử ký Arthdal đài tvN. Được biết, đây sẽ là vai diễn đánh đầu tiên bên lĩnh vực phim ảnh của mỹ nhân 25 tuổi.

Jisoo (Blackpink) và Nichkhun (2PM) tham gia phim "Niên Sử Ký Arthdal"1

Một nguồn tin cho biết, nữ ca sĩ thần tượng đã hoàn thành việc quay cho các cảnh phim của mình. Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ nhiều về vai trò mà Jisoo đảm nhận trong bộ phim. Mặt khác, họ cũng đã xác nhận rằng cô ấy sẽ xuất hiện ở phần giữa và cuối của dự án này. Người ta dự đoán rằng Jisoo sẽ có thể cho khán giả nhìn thấy một khía cạnh hoàn toàn khác với tư cách là một diễn viên.

Jisoo (Blackpink) và Nichkhun (2PM) tham gia phim "Niên Sử Ký Arthdal" 2

Mặc dù đây là lần đầu tiên Jisoo tham gia diễn xuất kể từ khi ra mắt với tư cách là thành viên của BLACKPINK. Trước đây, cô ấy đã xuất hiện lần đầu với vai trò khách mời trong drama hài lãng mạn Producers đài KBS vào năm 2015.

Và Nichkhun (2PM) cũng góp mặt ở “Niên sử ký Arthdal”

Sau khi nữ ca sĩ Jisoo thuộc nhóm Blackpink xác nhận góp mặt trong bộ phim cổ trang Hàn Quốc của đài tvN. Không lâu sau, công ty giải JYP Entertainment của Nichkhun đã thông báo rằng anh cũng sẽ tham gia vào dự án này: “Đúng là như vậy. Nhưng chúng tôi xin lỗi và mong các bạn hiểu vì hiện tại chúng tôi không thể tiếp lộ thêm bất kỳ thông tin nào về vai diễn của Nichkhun”.

Jisoo (Blackpink) và Nichkhun (2PM) tham gia phim "Niên Sử Ký Arthdal" 3

Trước những báo cáo trên, nhà sản xuất của dự án phim đã lên tiếng làm rõ, nói rằng cả hai đã nhận lời tham dự và đã hoàn thiện xong cảnh quay của họ. Tuy nhiên, vai trò vẫn chưa được tiết lộ nhằm tạo sự bất ngờ cho khán giả trong thời gian tới.

Jisoo (Blackpink) và Nichkhun (2PM) tham gia phim "Niên Sử Ký Arthdal"4

Được biết, vào ngày 30/05 vừa rồi, “Hoàng tử Thái” cũng đã tham gia buổi liên hoan kết thúc việc quay phim cùng dàn diễn viên chính bao gồm Jang Dong Gun, Kim Ji Won, Kim Ok Bin, Song Joong Ki và nhiều ngôi sao khác.

Jisoo (Blackpink) và Nichkhun (2PM) tham gia phim "Niên Sử Ký Arthdal" 5 Jisoo (Blackpink) và Nichkhun (2PM) tham gia phim "Niên Sử Ký Arthdal" 6 Jisoo (Blackpink) và Nichkhun (2PM) tham gia phim "Niên Sử Ký Arthdal" 7

Hãy chờ xem cả Jisoo (Blackpink) và Nichkhun (2PM) sẽ đảm nhận vai trò gì và tạo hình nhân vật của họ như thế nào nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.