Jin Goo đóng cặp với Ha Ji Won trong bom tấn “Prometheus: War of Fire”

Nam diễn viên của Hậu Duệ Mặt Trời Jin Goo đã chính thức nhận lời tham gia dự án phim bom tấn hành động “Prometheus: War of Fire” 30 tỷ won cùng Ha Ji Won. Tác phẩm sẽ ra mắt vào cuối năm 2018.

Tìm hiểu về nội dung của “Prometheus: War of Fire”

Prometheus: War of Fire là bộ phim hành động Hàn Quốc  được xây dựng dựa trên tình hình quan hệ quốc tế hiện nay, đặc biệt là quyết định giải trừ vũ khí hạt nhân, trọng điểm trong cuộc thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh Nam – Bắc Hàn và Mỹ – Triều Tiên vừa qua.

Jin Goo đóng cặp với Ha Ji Won trong bom tấn "Prometheus: War of Fire" 1

Nội dung của phim sắp ra mắt được mong đợi này xoay quanh hai nhà khoa học hàng đầu Triều Tiên nắm giữ bí mật về tên lửa đạn đạo và chương trình hạt nhân bị mất tích khi đang trên đường đến Pakistan. Vụ việc khiến các quốc gia trên thế giới điều động điệp viên của họ tìm kiếm các nhà khoa học, từ đó thâm nhập vào kho vũ khí hạt nhân và tên lửa tầm xa của Triều Tiên. Về phía Hàn Quốc, một điệp viên cao cấp của chính phủ và một người Triều Tiên đào ngũ đã được giao nhiệm vụ truy tìm các nhà khoa học. Trong lúc đương đầu với điệp viên của các nước, họ đã gặp một cô gái bí ẩn sở hữu bộ óc thiên tài.

Jin Goo cùng Ha Ji Won đóng Prometheus: War of Fire”

 Vào ngày 13/07, nam diễn viên Jin Goo đã xác nhận đóng vai nam chính cùng với Ha Ji Won trong bộ phim Hàn Quốc drama hành động điệp viên “Prometheus: War of Fire”.

Jin Goo đóng cặp với Ha Ji Won trong bom tấn "Prometheus: War of Fire" 2 Jin Goo đóng cặp với Ha Ji Won trong bom tấn "Prometheus: War of Fire" 3 Jin Goo đóng cặp với Ha Ji Won trong bom tấn "Prometheus: War of Fire" 4

Trong phim, Jin Goo sẽ đóng vai Park Hoon. Anh từng làm việc tại Đại sứ quán Bắc Triều Tiên tại Moscow, Nga. Sau đó anh tham gia vào một vụ án bất ngờ và đến Hàn Quốc. Ở đó, Park Hoon gặp một điệp viên cao cấp Chae Eun Seo (Ha Ji Won), Eun Seo yêu cầu Park Hoon làm việc cùng với cô. Cả hai đóng giả thành một cặp vợ chồng mới cưới, hoạt động trong chiến dịch mang tên “Prometheus” để truy tìm các nhà khoa học.

Jin Goo đóng cặp với Ha Ji Won trong bom tấn "Prometheus: War of Fire" 5 Jin Goo đóng cặp với Ha Ji Won trong bom tấn "Prometheus: War of Fire" 6 Jin Goo đóng cặp với Ha Ji Won trong bom tấn "Prometheus: War of Fire" 7 Jin Goo đóng cặp với Ha Ji Won trong bom tấn "Prometheus: War of Fire" 8

Tác phẩm phim Hàn Quốc trên truyền hình Prometheus: War of Fire đang nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm của khán giả khi một trong những dự án có kinh phí cao nhất lịch sử, lên tới 30 tỉ won (khoảng 618 tỉ VND), bên cạnh đó đây là sự kết hợp lần đầu tiên giữa Ha Ji Won và Jin Goo.

Bộ phim sắp ra mắt do đạo diễn Choi Ji Young của IRIS chỉ đạo sẽ được thực hiện tại Hàn và 5 quốc gia khác và dự kiến được lên sóng vào cuối 2018.

Chắc chắn đây sẽ là một bộ phim bom tấn với những pha hành động mãn nhãn, kỹ thuật quay đỉnh cao cùng sự ăn ý của cặp đôi Ha Ji Won và Jin Goo. Cac bạn hãy chờ đến cuối năm nay nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *