Ji Chang Wook xác nhận đóng chính trong phim “Please Melt Me” 2019

Sau khi cân nhắc, Ji Chang Wook đã xác nhận đóng chính trongdự án phim hài lãng mạn “Please Melt Me” của đài cáp tvN. Dự kiến phim sẽ lên sóng nửa cuối năm 2019.

Đúng ngày 27/4, nam thần  Ji Chang Wook chính thức xuất ngũ khiến người hâm mộ vô cùng vui và mong đợi anh chàng trở lại màn ảnh sớm nhất có thể.

Ji Chang Wook đóng chính trong “Please Melt Me”

Theo báo cáo vào sáng ngày 30/04, Ji Chang Wook đã xác nhận xuất hiện trong bộ phim truyền hình thứ bảy-chủ nhật sắp tới của đài tvN, Please Melt Me (날 녹여주오). Được biết, phim thuộc thể loại hài-lãng mạn, nội dung kể về câu chuyện tình yêu của một người đàn ông và một người phụ nữ.

Ji Chang Wook xác nhận đóng chính trong phim "Please Melt Me" 2019 1 Ji Chang Wook xác nhận đóng chính trong phim "Please Melt Me" 2019 2

Họ cùng tham gia vào một công trình nghiên cứu, đóng băng sau 24 giờ, và chỉ sau 20 năm mới bị đánh thức do một kế hoạch bí ẩn. Khi thức dậy, họ sớm nhận ra rằng có một tác dụng phụ tiêu cực từ công trình đó. Để sống sót, cả hai buộc phải duy trì nhiệt độ cơ thể trung bình 27,5 độ C (khoảng 81,5 độ F). Cặp đôi khiến trái tim họ ấm dần lên, tạo ra mối tình lãng mạn.

Và nhân vật mà anh đảm nhiệm là người như thế nào?

Ji Chang Wook sẽ đóng vai Ma Dong Chan, một giám đốc sản xuất của các chương trình tạp kỹ nổi tiếng. Anh ấy tạo ra các bản hit trong mỗi chương trình của mình. Sau đó, Dong Chan quyết định đích thân tham gia vào chương trình mới có tên Dự án người băng. Thay vì tỉnh dậy sau 24 giờ, Dong Chan đã bị đóng băng trong suốt 20 năm.

Ji Chang Wook xác nhận đóng chính trong phim "Please Melt Me" 2019 3 Ji Chang Wook xác nhận đóng chính trong phim "Please Melt Me" 2019 4

Dẫu vậy, anh vẫn giữ được vóc dáng và tuổi trẻ hoàn hảo từ trước khi đóng băng. Dong Chan lạnh lùng và logic trong công việc, nhưng khi yêu, anh ấy trở nên đam mê hơn bất kỳ ai xung quanh mình. Với ngoại hình hoàn hảo và khuôn mặt đẹp trai, anh vẫn là “oppa” đối với nhiều phụ nữ, thậm chí sau 20 năm thức dậy.

Ji Chang Wook xác nhận đóng chính trong phim "Please Melt Me" 2019 5 Ji Chang Wook xác nhận đóng chính trong phim "Please Melt Me" 2019 6

Please Melt Me do biên kịch Baek Mi Kyung chắp bút, bà đứng sau thành công của phim Cô nàng mạnh mẽ, Qúy cô ưu tú. Mặt khác, phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Shin Woo Chul của phim Chuyện tình ở Paris, Khu vườn bí mật, Phẩm chất quý ông. Dự kiến phim ra mắt sau khi Hotel del Luna của IU và Yeo Jin Goo kết thúc.

Theo dự kiến, phim được phát sóng vào nửa cuối năm 2019.

Ji Chang Wook đã xác nhận đóng chính trong bộ phim “Please Melt Me” rồi thì chúng ta cùng chờ đợi xem ai sẽ là nữ chính nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *