Jang Na Ra nhận lời đóng chính trong dự án phim “VIP” của SBS

Jang Na Ra đã nhận lời đóng chính vai nữ chính trong dự án phim văn phòng bí ẩn của đài SBS có tựa đề “VIP”. Nam diễn viên Lee Sang Yoon đang đàm phán để nhận vai nam chính.

Theo các báo cáo vào ngày 21/05, sau thời gian xem xét và cân nhắc Jang Nara cuối cùng cũng đã quyết định tham gia trong dự án phim truyền hình sắp tới của SBS mang tên VIP.

Jang Na Ra nhận lời đóng chính trong dự án phim "VIP" của SBS 1

Jang Na Ra trở lại với dự án phim melodrama “VIP”

Được biết, VIP là một melodrama văn phòng bí ẩn, kể về thời kỳ phát triển của những người phụ nữ đang cố gắng vượt lên trong khi vấp ngã trong công việc. Dẫu biết khó khăn, họ vẫn mạnh mẽ tiếp tục công việc và tiến về phía trước thêm một lần nữa.

Jang Na Ra nhận lời đóng chính trong dự án phim "VIP" của SBS 2 Jang Na Ra nhận lời đóng chính trong dự án phim "VIP" của SBS 3

Trong phim, Jang Nara sẽ đảm nhận vai Na Jung Sun, đội phó phụ trách chăm sóc khách hàng của công ty VIP và cô đã kết hôn với đội trưởng Park Sung Joon. Jung Sun là một người phụ nữ nhanh trí, tính cách tươi sáng, nhưng cô ấy cũng đã che giấu nỗi đau cho riêng mình mà những người khác không biết.

Jang Na Ra nhận lời đóng chính trong dự án phim "VIP" của SBS 4

Trong khi đó, Lee Sang Yoon đang tiếp tục đàm phán để đóng vai Park Sung Joon.

Jang Na Ra nhận lời đóng chính trong dự án phim "VIP" của SBS 5 Jang Na Ra nhận lời đóng chính trong dự án phim "VIP" của SBS 6

Đây sẽ là dự án tiếp theo của Jang Nara sau khi Hoàng hậu cuối cùng kết thúc.

VIP được lên kế hoạch phát sóng trên SBS vào tháng 08/2019. Cùng chờ xem nam diễn viên Lee Sang Yoon có nhận lời vào vai nam chính không nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *