“Investigation Couple 2/Cặp Đôi Điều Tra 2” xác nhận diễn viên và lịch chiếu

Siêu phẩm hình sự ăn khách “Investigation Couple 2 tạm dịch: Cặp Đôi Điều Tra 2” xác nhận dàn diễn viên chính thức và công bố lịch lên sóng vào thứ 2, 3 hàng tuần bắt đầu từ tháng 6/2019.

“Investigation Couple 2” công bố dàn diễn viên chính

Cách đây không lâu thì đài MBC đã xác nhận nam diễn viên Jung Jae Young, nữ diễn viên Jung Yoo Mi và nam diễn viên Oh Man Seok là các diễn viên của phần 1 sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần 2 của bộ phim ăn khách của họ Investigation Couple (검법남녀) tên tiếng Việt: Cặp Đôi Điều Tra.

"Investigation Couple 2/Cặp Đôi Điều Tra 2" xác nhận diễn viên và lịch chiếu 1 "Investigation Couple 2/Cặp Đôi Điều Tra 2" xác nhận diễn viên và lịch chiếu 2

Sau khi ra mắt vào năm 2018, Investigation Couple đã nhanh chóng trở thành món ăn lạ miệng trên bàn tiệc phim truyền hình bằng nội dung hấp dẫn, lôi cuốn nghẹt thở. Mặc dù không sở hữu dàn diễn viên hạng A được nhiều người săn đón, nhưng Investigation Couple lại gây ấn tượng bởi đề tài khá “nặng đô” ít được khai thác trên màn ảnh Hàn đó là giải phẫu tử thi.

"Investigation Couple 2/Cặp Đôi Điều Tra 2" xác nhận diễn viên và lịch chiếu 3

Bộ phim hình sự Hàn Quốc Investigation Couple xoay quanh Baek Beom (Jung Jae Young), một vị bác sĩ khám nghiệm tử thi nổi tiếng với khả năng khám phá, tìm ra manh mối từ những xác người đã chết. Giỏi giang trong công việc, ít ai biết rằng Baek Beom vốn xuất thân từ một bác sĩ phẫu thuật tim, sau tai nạn bất ngờ bỗng chuyển hướng hoàn toàn sang ngành pháp y. “Đối tác” bất đắc dĩ của anh là Eun Sol (Jung Yoo Mi) – một nữ công tố trẻ tuổi có trí nhớ siêu phàm, dễ dàng khắc ghi mọi thứ đã nghe, nhìn trong quá khứ. Cùng chung một mục tiêu bảo vệ công lý, lẽ phải, cả hai phối hợp điều tra, liên tục phá giải những vụ án giết người kinh hoàng, bí ẩn.

"Investigation Couple 2/Cặp Đôi Điều Tra 2" xác nhận diễn viên và lịch chiếu 4

Jung Yoo Mi

"Investigation Couple 2/Cặp Đôi Điều Tra 2" xác nhận diễn viên và lịch chiếu 5

Jung Jae Young

"Investigation Couple 2/Cặp Đôi Điều Tra 2" xác nhận diễn viên và lịch chiếu 6

Oh Man Seok

Nhưng Lee Yi Kyung, Stephanie Lee không tham gia

Được biết, Jung Jae Young, Jung Yoo Mi và Oh Man Seok sẽ tiếp tục đảm nhận các vai diễn của họ trong phần 1. Trong khi đó, Lee Yi Kyung và Stephanie Lee, là hai diễn viên được yêu thích của phần 1 sẽ không tham gia trong phần 2 của bộ phim sắp ra mắt này.

"Investigation Couple 2/Cặp Đôi Điều Tra 2" xác nhận diễn viên và lịch chiếu 7
Lee Yi Kyung

"Investigation Couple 2/Cặp Đôi Điều Tra 2" xác nhận diễn viên và lịch chiếu 8
Stephanie Lee

Investigation Couple 2 sẽ vẫn được chỉ đạo bởi No Do Cheol, đạo diễn của phần 1. Người cũng được biết đến sau thành công của Ruler: Master of the Mask (2017).

Dự kiến, Investigation Couple 2 lên sóng lúc 22:00 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ tháng 06/2019 trên kênh MBC. Chờ đợi thêm thông tin từ phía NSX nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *