“Investigation Couple 2 – Cặp Đôi Điều Tra 2” tung Poster chuẩn bị lên sóng

Bộ phim hình sự phá án “Investigation Couple 2 (Partners For Justice 2) – Cặp Đôi Điều Tra 2” vừa mới tung Poster chuẩn bị lên sóng vào tháng 6 tới đây.

Vào ngày 25/05, MBC đã phát hành 2 poster cho bộ phim sắp ra mắt của mình là Partners For Justice 2.

Poster “Investigation Couple 2 (Partners For Justice 2)”

Poster đầu tiên có sự xuất hiện của 2 nhân vật chính trong phim là Eun Sol và Baek Beom, họ đang cùng nhau kiểm tra một mẩu bằng chứng, với tinh thần đồng đội mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

"Investigation Couple 2 - Cặp Đôi Điều Tra 2" tung Poster chuẩn bị lên sóng 1

Poster còn lại có sự xuất hiện của 2 nhân vật chính và cả diễn viên phụ, nó tạo ra bầu không khí hồi hộp thông qua các biểu cảm căng thẳng của các nhân vật.

"Investigation Couple 2 - Cặp Đôi Điều Tra 2" tung Poster chuẩn bị lên sóng 2

Đạo diễn No Do Chul chia sẻ: “Chúng tôi đã cố gắng kết hợp hài hòa các nhân vật , những người có tính cách rất khác nhau vào trong một poster. Biểu cảm khuôn mặt của các diễn viên rất tốt nên họ có thể truyền tải ngầm chủ đề của bộ phim qua các nhân vật của họ.”

Nội dung của phim “Partners For Justice”

Về Partners For Justice, bộ phim xoay quanh Baek Beom (Jung Jae Young), một vị bác sĩ khám nghiệm tử thi nổi tiếng với khả năng khám phá, tìm ra manh mối từ những xác người đã chết. Giỏi giang trong công việc, ít ai biết rằng Baek Beom vốn xuất thân từ một bác sĩ phẫu thuật tim, sau tai nạn bất ngờ bỗng chuyển hướng hoàn toàn sang ngành pháp y. “Đối tác” bất đắc dĩ của anh là Eun Sol (Jung Yoo Mi) – một nữ công tố trẻ tuổi có trí nhớ siêu phàm, dễ dàng khắc ghi mọi thứ đã nghe, nhìn trong quá khứ. Cùng chung một mục tiêu bảo vệ công lý, lẽ phải, cả hai phối hợp điều tra, liên tục phá giải những vụ án giết người kinh hoàng, bí ẩn.

"Investigation Couple 2 - Cặp Đôi Điều Tra 2" tung Poster chuẩn bị lên sóng 3 "Investigation Couple 2 - Cặp Đôi Điều Tra 2" tung Poster chuẩn bị lên sóng 4 "Investigation Couple 2 - Cặp Đôi Điều Tra 2" tung Poster chuẩn bị lên sóng 5 "Investigation Couple 2 - Cặp Đôi Điều Tra 2" tung Poster chuẩn bị lên sóng 6

Cũng vào tháng 04 vừa qua, Partners For Justice đã xuất sắc giành được giải Gold Remi Award ở hạng mục phim truyền hình dài tập tại Liên Hoan Phim Quốc Tế WorldFest-Houston lần thứ 52, diễn ra ở Cinemark Memorial City, Houston, Texas, Mỹ

"Investigation Couple 2 - Cặp Đôi Điều Tra 2" tung Poster chuẩn bị lên sóng 7

“Investigation Couple 2” Teaser

Theo dự kiến, Investigation Couple 2 sẽ được ra mắt trên MBC vào lúc 22:00 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ tháng 3/6/2019.

Mời các bạn đón xem drama phá án gay cấn này vào đầu tháng 6 tới đây nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *