“Inrang”: Bom tấn viễn tưởng của Kang Dong Won tung trailer mãn nhãn

Inrang” là bom tấn phim lẻ khoa học viễn tưởng của bộ ba Kang Dong Won, Han Hyo Joo và Jung Woo Sung. sắp ra mắt vào tháng 7 tới đây đã tung trailer hoành tráng, mãn nhãn.

Trailer đầy mãn nhãn của bom tấn “Inrang”

Inrang (tạm dịch: Nhân Lang) là một trong những dự án phim viễn tưởng Hàn Quốc thuộc hàng bom tấn được chờ đợi nhất nửa sau 2018 của điện ảnh xứ củ sâm. Sau khi “nhá hàng” teaser trailer có độ dài 18 giây cách đây không lâu, bộ phim của đạo diễn nổi tiếng Kim Jee Woon đã công bố trailer phiên bản dài hơn vào sáng nay (15/6), gây ấn tượng với những cảnh quay cháy nổ mãn nhãn.

Trailer “Inrang”

Tóm tắt nội dung của phim viễn tưởng Hàn Quốc “Inrang”

Inrang là một tác phẩm thuộc thể loại khoa học – viễn tưởng được chuyển thể từ phim hoạt hình Nhật Bản Jin-Roh: The Wolf Brigade (Lữ Đoàn Sói) của đạo diễn Hiroyuki Okiura. Bên cạnh việc sở hữu nguyên tác ấn tượng cùng vị đạo diễn lỗi lạc của A Bittersweet Life, bộ phim được Warner Bros. Hàn Quốc đầu tư sản xuất còn được chú ý nhờ quy tụ ba gương mặt nổi tiếng: Kang Dong Won, Han Hyo Joo và Jung Woo Sung. Cả ba đều là những cái tên quen mặt với khán giả điện ảnh và được xem là những “quốc bảo” nhan sắc của xứ củ sâm. Inrang cũng là tác phẩm thứ hai trong năm 2018 mà Kang Dong Won và Han Hyo Joo hợp tác, sau bộ phim “thảm họa” Golden Slumber hồi đầu năm.

inrang-bom-tan-vien-tuong-cua-kang-dong-won-tung-trailer-man-nhan 1 inrang-bom-tan-vien-tuong-cua-kang-dong-won-tung-trailer-man-nhan 2 inrang-bom-tan-vien-tuong-cua-kang-dong-won-tung-trailer-man-nhan 3 inrang-bom-tan-vien-tuong-cua-kang-dong-won-tung-trailer-man-nhan 4 inrang-bom-tan-vien-tuong-cua-kang-dong-won-tung-trailer-man-nhan 5 inrang-bom-tan-vien-tuong-cua-kang-dong-won-tung-trailer-man-nhan 6

Lấy bối cảnh năm 2029 khi Hàn Quốc và Triều Tiên đưa ra tuyên bố về kế hoạch 5 năm tiến tới thống nhất, Inrang xoay quanh cuộc đối đầu giữa một tổ chức khủng bố chống thống nhất và một đội cảnh sát đặc nhiệm được thành lập để ngăn chặn tổ chức này. Trong phim, Kang Dong Won thủ vai Im Joong Kyung (Fuse Kazuki bản gốc), một cảnh sát tham gia lực lượng đàn áp những kẻ khủng bố; Han Hyo Joo thủ vai Lee Yoon Hee (Amemiya Kei bản gốc), người làm nổ bom cảm tử ngay trước mặt anh ta và Jung Woo Sung thủ vai Jang Jin Tae (Tohbe Hachiroh bản gốc), trưởng khóa huấn luyện các cảnh sát cho đội đặc nhiệm.

inrang-bom-tan-vien-tuong-cua-kang-dong-won-tung-trailer-man-nhan 7 inrang-bom-tan-vien-tuong-cua-kang-dong-won-tung-trailer-man-nhan 8 inrang-bom-tan-vien-tuong-cua-kang-dong-won-tung-trailer-man-nhan 9
Mặc dù chưa được chính thức tiết lộ nhưng theo nhiều nguồn tin, kinh phí sản xuất của Inrang là trên 10 tỉ won (khoảng 213 tỉ VND). Phim dự kiến đổ bộ các rạp chiếu tại Hàn Quốc vào tháng Bảy năm nay.

Chúng ta đều hy vọng bộ phim sắp ra mắt này sẽ được công chiếu tại các rạp ở Việt Nam phải không nào? Blog Kho phim Hàn hay nhất sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin mới nhất về bom tấn này tại đây nên các bạn hãy đón đọc nha.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *