Im Siwan đang cân nhắc dự án kinh dị “Strangers from Hell” của OCN

Nam diễn viên Im Siwan đã nhận được lời mời và đang cân nhắc tham gia dự án kinh dị “Strangers from Hell” của OCN sau khi xuất ngũ.

Là một nam diễn viên và thần tượng có tài năng diễn xuất, Im Siwan được đánh giá cao qua các tác phẩm mà anh chàng này đã từng tham gia.

Im Siwan nhận được lời mời từ “Strangers from Hell”

Theo một nguồn tin mới tung ra vào ngày 24/01 nói rằng chàng ca sĩ kiêm diễn viên điển trai Im Siwan sẽ tham gia dự á phim truyền hình sắp tới, Strangers from Hell (타인은 지옥이다) đài OCN. Trả lời lại các báo cáo trên, công ty quản lý Plum Actors của anh lên tiếng nói rõ: “Cậu ấy đã nhận được lời mời xuất hiện trong phim và đang tích cực xem xét kỹ lưỡng sản phẩm mới này”.

Im Siwan đang cân nhắc dự án kinh dị "Strangers from Hell" của OCN 1 Im Siwan đang cân nhắc dự án kinh dị "Strangers from Hell" của OCN 2

Được biết, Strangers from Hell được làm dựa trên một webtoon kinh dị nổi tiếng cùng tên, nội dung kể về những sự cố kỳ lạ mà một chàng trai trẻ đã gặp phải sau khi anh ấy chuyển từ một vùng quê nông thôn đế Seoul sinh sống. Vì kinh tế eo hẹp nên anh buộc phải thuê một phòng trọ tồi tàn giá rẻ. Cũng tại đây chàng thanh niên đã gặp phải rất nhiều điều kì quái xoay quanh những người hàng xóm quái dị của mình.

Cách đây không lâu, công ty quản lý của Im Siwan đã phủ nhận các báo cáo về việc anh đóng vai chính trong một bộ phim điều tra tội phạm sau khi xuất ngũ.

Im Siwan đang cân nhắc dự án kinh dị "Strangers from Hell" của OCN 3 Im Siwan đang cân nhắc dự án kinh dị "Strangers from Hell" của OCN 4

Trước đó, nhân ngày nghỉ phép của mình, Im Siwan đã bí mật đến buổi nhạc kịch của Park Hyung Sik để cổ vũ và ủng hộ người anh em trong nhóm. Một vài người hâm mộ đã phát hiện ra nam ngôi sao và chia sẻ các bức ảnh hiếm hoi lên mạng xã hội.

Im Siwan đang cân nhắc dự án kinh dị "Strangers from Hell" của OCN 5 Im Siwan đang cân nhắc dự án kinh dị "Strangers from Hell" của OCN 6 Im Siwan đang cân nhắc dự án kinh dị "Strangers from Hell" của OCN 7

Cười tươi như hoa.
Im Siwan đang cân nhắc dự án kinh dị "Strangers from Hell" của OCN 8 Im Siwan đang cân nhắc dự án kinh dị "Strangers from Hell" của OCN 9 Im Siwan đang cân nhắc dự án kinh dị "Strangers from Hell" của OCN 10 Im Siwan đang cân nhắc dự án kinh dị "Strangers from Hell" của OCN 11

Chuẩn phong cách quân đội.

Dự kiến, Im Siwan sẽ xuất ngũ vào ngày 27/03. Cùng chờ đợi xem anh chàng này có tham gia drama kinh dị “Strangers from Hell” không nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *