Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận đóng chính trong phim lãng mạn mới

“Cặp đôi tin đồn” Hyun Bin và Son Ye Jin đã xác nhận đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn mới, dự kiến sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2019 trên đài tvN.

Sau tin đồn hẹn hòn vào đầu năm nay, cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Và tin vui lại đến cho các fan hâm mộ.

Hyun Bin và Son Ye Jin tái hợp trong dự án phim mới

Vào chiều ngày 21/04, một quan chức của ngành công nghiệp phim truyền hình cho biết: “Hyun Bin và Son Ye Jin đã xác nhận xuất hiện trong tác phẩm mới của biên kịch Park Ji Eun. Cả hai đã thể hiện sự quan tâm lớn của mình đến với các tác phẩm của Park Ji Eun và quyết định tham gia vào dự án này với tư cách là người dẫn đầu”.

Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận đóng chính trong phim lãng mạn mới 1

Bộ phim mới này sẽ phát sóng trên đài tvN, dự kiến ra mắt khán giả vào nửa cuối năm nay. Được biết, phim mới sẽ phát sóng trên đài tvN, dự kiến ra mắt khán giả vào nửa cuối năm nay. Địa điểm quay phim được thực hiện ở Hàn Quốc và Mỹ. Dự án thuộc thể loại hài lãng mạn, nhưng các chi tiết cụ thể về nội dung vẫn chưa được tiết lộ.

Park Ji Eun là một biên kịch nổi tiếng của phim truyền hình, người đứng sau thành công của các drama như Vì sao đưa anh tới, Hậu trường giải trí, Huyền thoại biển xanh.

Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận đóng chính trong phim lãng mạn mới 2
“Vì sao đưa anh tới” đài SBS.
Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận đóng chính trong phim lãng mạn mới 3
Phim “Hậu trường giải trí”.
Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận đóng chính trong phim lãng mạn mới 4
“Huyền thoại biển xanh”.

Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận đóng chính trong phim lãng mạn mới 5

Bên cạnh đó, phim sẽ do đạo diễn tài năng Lee Jung Hyo của phim Phụ lục tình yêu đài tvN chỉ đạo sản xuất. Phục lục tình yêu là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Lee Na Young và phim cuối của Lee Jong Suk trước khi nhập ngũ, tỷ suất người xem và sức ảnh hưởng rất lớn. Do đó, sự kết hợp giữa Hyun Bin, Son Ye Jin, Park Ji Eun và đạo diễn Lee Jung Hyo sẽ tạo nên bộ phim đáng được mong đợi nhất Hàn Quốc vào cuối năm nay.

Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận đóng chính trong phim lãng mạn mới 6

Son Ye Jin và Hyun Bin từng làm việc cùng nhau qua phim điện ảnh hình sự hành động Cuộc đàm phán sinh tử, ra mắt vào năm 2018.

Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận đóng chính trong phim lãng mạn mới 7

Đầu năm nay, cả hai bị cuốn vào những tin đồn hẹn hò kéo dài sau khi bức ảnh chụp cả hai đi mua đồ ở Mỹ được đăng tải lên mạng. Tuy nhiên, công ty quản lý của họ từ chối về mối quan hệ này. Dự đoán rằng, sự kết hợp này sẽ khiến khán giả, những người yêu thích cặp đôi càng thêm phấn khích hơn.

Netizen Hàn nói gì khi Son Ye Jin và Hyun Bin đóng cặp với nhau?

1. [+1,919, -48] Họ sẽ kết hôn ㅎㅎ

2. [+1,748, -38] Nếu hai anh chị dính vào vụ bê bối hẹn hò nữa thì lần này hay xác nhận đi ạ!!! ㅋㅋㅋ

3. [+1,474, -37] Ooh ㅋ vậy là anh chị ấy sẽ có diễn xuất tình cảm thật từ trái tim cùng nhau ~♡

4. [+141, -21] Son Ye Jin khá nổi tiếng vì nhận vai diễn có bạn trai của chị ấy đóng.. ㅋ ㅋㅋㅋ

5. [+131, -4] Tôi nhớ Son Ye Jin từng quay lại một bộ phim truyền hình với Kim Nam Gil (trước đó họ đóng chung phim điện ảnh ‘Hải tặc’), và bây giờ chị ấy quay lại với Hyun Bin…

6. [+112, -7] Gì đây ㅋㅋㅋ Họ sẽ đợi cho đến khi bộ phim kết thúc để có thể giống như “cặp đôi được sinh ra từ một drama”?

7. [+91, -15] Gì ㅠ Hai người sẽ kết hôn sau bộ phim này chứ??? !!!! Song Song thứ hai hả?!

8. [+79, -7] Họ sẽ kết hôn sau bộ phim chứ?

Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận đóng chính trong phim lãng mạn mới 8

9. [+78, -17] Làm sao bạn có thể không yêu sau khi làm việc cùng nhau? Hãy tưởng tượng đối tác phim truyền hình của bạn là Hyun Bin hoặc Son Ye Jin đi… Hãy hạnh phúc nha hai anh chị! Kết hôn sau bộ phim này nha, gogo.

10. [+72, -17] Không hiểu tại sao mọi người lại ủng hộ Hyun Bin và Son Ye Jin nhưng lại chỉ trích Park Seo Joon và Park Min Young khi cả hai cặp có cùng kiểu tin đồn hẹn hò… Cả hai đều là cặp đôi phù hợp với phản ứng hóa học diễn xuất tuyệt vời. Dù sao đi nữa, tôi hóng bộ phim này lắm rồi!

11. [+63, -11] Vừa được đóng phim cùng với “đối tác” ~ lại vừa kiếm được tiền

12. [+61, -11] Cuối cùng Hyun Bin cũng nhận đóng phim hài lãng mạn rồi. Trước đó, tôi không cảm thấy như anh ấy đã chọn những bộ phim truyền hình tuyệt vời. Anh ấy tốt hơn với thể loại hài lãng mạn. Hy vọng anh ấy tạo ra một tác phẩm đáng nhớ khác như ‘Kim Sam Soon’ hoặc ‘Khu vườn bí mật’!

13. [+57, -6] Tôi thực sự nghĩ rằng họ sẽ kết hôn sau bộ phim này….

Chắc các bạn đang rất vui vì cặp đôi trai tài gái sắc này có thể “yêu nhau” trên màn ảnh rồi đúng không? Vậy hãy chờ đón đọc thêm thông tin cùng Khophimhan nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *