Hyun Bin tham gia phim điện ảnh “Bargaining” cùng Hwang Jung Min

Nam diễn viên Hyun Bin đã nhận lời tham gia dự án phim điện ảnh có tựa đề  “Bargaining” với tạo hình hoàn toàn khác cùng Hwang Jung Min.

Hyun Bin đồng ý tham gia phim điện ảnh “Bargaining”

Vào ngày 21 tháng 2, công ty quản lý VAST Entertainment của Hyun Bin, đã thông báo rằng nam diễn viên sẽ tham gia bộ phim sắp tới mang tên Bargaining. Mặc dù đã được báo cáo trước đó vào năm ngoái rằng Hyun Bin đã được mời đóng vai chính trong bộ phim nhưng tới hôm nay, công ty VAST Entertainment mới chính thức xác nhận rằng nam diễn viên đã chấp nhận lời đề nghị và chuẩn bị quay phim.

Hyun Bin tham gia phim điện ảnh "Bargaining" cùng Hwang Jung Min 1

Công ty VAST Entertainment cho biết: “Bộ phim Bargaining sẽ sớm được quay tại các địa điểm ở nước ngoài. Thông qua bộ phim sắp ra mắt này, Hyun Bin sẽ thể hiện một kiểu diễn xuất ấn tượng mới, hoàn toàn khác biệt với dự án cuối cùng của anh ấy.”

Hyun Bin tham gia phim điện ảnh "Bargaining" cùng Hwang Jung Min 2

Một chút về nội dung của dự án “Bargaining”

Được biết, phim Bargaining sẽ kể câu chuyện về một vụ bắt cóc xảy ra ở Trung Đông và nỗ lực giải cứu các nạn nhân bị bắt cóc. Bộ phim sẽ được đảm nhiệm bởi Im Soon Rye, đạo diễn của bộ phim Little Forest. Cùng đóng vai chính với Hyun Bin là nam diễn viên Hwang Jung Min.

Hyun Bin tham gia phim điện ảnh "Bargaining" cùng Hwang Jung Min 3 Hyun Bin tham gia phim điện ảnh "Bargaining" cùng Hwang Jung Min 4

Đây sẽ là dự án mới nhất của Hyun Bin sau khi phim Hạ cánh nơi anh kết thúc vào ngày 16/02 vừa qua. Theo công ty quản lý, nam diễn viên hiện đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho vai diễn của mình trong bộ phim sắp tới, mà không dành thời gian nghỉ ngơi giữa các dự án.

Hyun Bin tham gia phim điện ảnh "Bargaining" cùng Hwang Jung Min 5

Hwang Jung Min

Hyun Bin tham gia phim điện ảnh "Bargaining" cùng Hwang Jung Min 6 Hyun Bin tham gia phim điện ảnh "Bargaining" cùng Hwang Jung Min 7

Bạn có mong đợi một siêu phẩm điện ảnh nữa đến từ Hyun Bin trong lúc chờ bộ phim truyền hình mới của anh nhà không nào?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *