hyena-keyboard-tv-show-giai-tri-moi-cua-han-quoc-sap-len-song

Hyena on the Keyboard: TV Show mới của Hàn Quốc sắp lên sóng

Hyena on the Keyboard là một TV Show Hàn Quốc mới sắp lên sóng đài KBS vào 2/3/2018 tới. Đây là một chương trình ghi lại quá trình sản xuất ra âm nhạc của các nhạc sĩ – ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Kpop.

Show “Hyena on the Keyboard” chính thức ra mắt

Vào ngày 27 tháng 2, một cuộc họp báo đã được tổ chức nhằm giới thiệu cho những chương trình truyền hình mới của đài KBS trong năm 2018.

hyena-keyboard-tv-show-giai-tri-moi-cua-han-quoc-sap-len-song 1

Một trong những đạo diễn sản xuất nhận được câu hỏi phỏng vấn nhiều nhất là PD Nam Sung Hyun, người đứng sau chương trình giải trí “Hyena on the Keyboard“, một TV Show ghi lại quá trình sản xuất ra âm nhạc của các nhạc sĩ – ca sĩ.

hyena-keyboard-tv-show-giai-tri-moi-cua-han-quoc-sap-len-song 2

Khi được hỏi rằng mình muốn mời vị khách nào tham gia chương trình, PD Nam Sung Hyun cho biết êkip của anh đã rất cố gắng để thuyết phục nghệ sĩ kỳ cựu Choi Baek Ho đến với show.

BTS, SEVENTEEN có thể sẽ tham gia Show mới này

Nam PD còn nói thêm, “Ngoài Choi Baek Ho, tôi hy vọng rằng chúng ta có thể tạo cơ hội cho các ngôi sao KPOP như BTS và SEVENTEEN thể hiện rằng họ đã làm tốt công việc của bản thân như thế nào”. Vị đạo diễn tiết lộ rằng chương trình của mình đã nhận được rất nhiều thư và yêu cầu mà người hâm mộ gửi đến, đề nghị xem xét việc cho thần tượng của họ tham gia chương trình.

hyena-keyboard-tv-show-giai-tri-moi-cua-han-quoc-sap-len-song 3 hyena-keyboard-tv-show-giai-tri-moi-cua-han-quoc-sap-len-song 4

Được biết, “Hyena on the Keyboard” sẽ diễn ra với sự dẫn dắt của Jung Hyung Don, Jung Jae Hyung và Sleepy. Tập phim đầu tiên sẽ bao gồm sự góp mặt của Ailee, Jung Dong Hwan, Grey và Rhythm Power, phát sóng tối ngày 2 tháng 3 trên kênh KBS.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về TV Show Hàn Quốc mới này ngay khi có tin, các bạn chú ý đón đọc tại đây nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *