Hướng dẫn cách tăng View, Stream MV nhạc trên Youtube đúng cách

Bạn chưa biết hay còn băn khoăn về cách tăng View, Stream MV nhạc trên Youtube đúng cách của nhóm nhạc mình yêu thích để Youtube không trừ view? Hãy xem ngay hướng dẫn sau đây của chúng tôi nhé.

Tại sao cần phải tăng View trên Youtube?

– Là một món quà tinh thần mà các fan dành cho thần tượng, nhóm nhạc yêu thích của mình mỗi khi có sản phẩm âm nhạc mới.

– Danh tiếng: Không có một thước đo về sự danh tiếng nào của các idol cả. Nhưng có một sự thật ngầm hiểu chính là: tổng lượt view sau 24 giờ, 1 tuần, … của 1 MV tính từ sau khi phát hành sẽ phản ánh mức độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của idol đó

– Mang lại giá trị và lợi nhuận vì Youtube sẽ trả phần tiền dành cho MV có lượng view cao.

– Quan trọng nhất: Đó là niềm vui, sự ủng hộ, trân trọng từ các fan dành cho sản phẩm âm nhạc của thần tượng…. mà mình yêu thích. Và còn nhiều lí do khác nữa nha.

Hướng dẫn cách tăng View, Stream MV nhạc trên Youtube đúng cách 1 Hướng dẫn cách tăng View, Stream MV nhạc trên Youtube đúng cách 2 Hướng dẫn cách tăng View, Stream MV nhạc trên Youtube đúng cách 3

Youtube tính View như thế nào?

Lượt xem video trên YouTube phản ánh số lần một video được xem và có thể là số liệu quan trọng về mức độ phổ biến nói chung của video đó.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng các video nhận được lượt xem từ người thực chứ không phải chương trình máy tính. Trong vài giờ đầu tiên sau khi video được xuất bản, chúng tôi sẽ chỉ hiển thị lượt xem mà hệ thống của chúng tôi cho là hợp lệ. Hệ thống có thể chưa hiển thị tất cả lượt xem hợp lệ tại thời điểm đó.

Sau khi lượt xem có chất lượng được tính, số lượt xem sẽ cập nhật thường xuyên hơn. Quá trình tính tất cả lượt xem có chất lượng có thể cần một chút thời gian để xử lý tùy vào mức độ phổ biến và số lượt xem của video. Sau đó, lượt xem sẽ cập nhật thường xuyên hơn nhưng xin lưu ý rằng do chúng tôi liên tục xác thực lượt xem, số liệu lượt xem có thể điều chỉnh thường xuyên.

A: Youtube tính view dựa trên hệ thống thuật toán riêng, tuy nhiên Youtube chưa bao giờ công khai cách thức tính 1 lượt view cụ thể bao gồm những điều kiện gì. Thường thì tài khoản, địa chỉ IP của máy chủ, thời lượng xem, số lần phát lại, độ phân giải và âm lượng tùy chỉnh là những yếu tố quan trọng được nhiều bài viết đề cập đến trước đó.

Hiện tượng trừ view hay đóng băng view là gì?

Trừ View: Bất cứ thiết bị nào có dấu hiệu khả nghi để gian lận view sẽ bị Youtube đánh dấu địa chỉ IP và trừ toàn bộ số view từ thiết bị đó. Đây là trường hợp khi các bạn dùng tool, app, web tăng view để gian lận. HOÀN TOÀN KHÔNG ĐƯỢC DÙNG CÁCH NÀY!

View bị đóng băng: nghĩa là sau 1 thời gian phát hành nhưng lượt view vẫn dừng lại ở 1 số nhất định hoặc tăng rất chậm. Một MV có view bị đóng băng chứng tỏ MV đó đang được stream rất mãnh liệt. Nhiều máy chủ truy cập cùng lúc khiến Youtube không thể đỡ nổi. Nhưng Không sao cả, Youtube sẽ nhả view từ từ sau ít phút (hoặc ít giờ).

Youtube nói rằng: Trên một số video, lượt xem dường như bị đóng băng hoặc không hiển thị tất cả số lượt xem mà bạn mong đợi. Lượt xem video được xác thực theo thuật toán để duy trì sự công bằng và mang đến trải nghiệm tích cực cho người sáng tạo nội dung, nhà quảng cáo và người dùng. Để xác minh lượt xem có thực và chính xác hay không, YouTube có thể tạm thời làm chậm, đóng băng hoặc điều chỉnh lượt xem cũng như loại bỏ số lần phát lại có chất lượng thấp.

Hướng dẫn tăng View, Stream MV nhạc trên Youtube đúng cách

Bước đầu tiên là phải đăng nhập vào tài khoản => vào đúng MV rồi nhấn Like (Like cũng giúp cho view) rồi ĐĂNG XUẤT nick gmail (tài khoản trong Youtube) ra nếu không youtube nó không tính view.

Với cả máy tính hay điện thoại, hãy xong hết 1 lượt, dù còn mấy giây cũng phải coi cho bằng hết.

Không được kéo gần hết cái MV. Sai lầm nhiều nhất mà mấy bạn hay mắc phải là khi coi MV cứ nhấn ” Vòng lặp” để khi nào MV hết thì nó tự động tua lại, thực sự nó là sai lầm nghiêm trọng nhất vì mấy bạn cứ để cho MV nó lặp đi lặp lại để khỏi tốn công ngồi load lại nhưng mấy bạn không biết rằng là nãy giờ mình chỉ cày được có 1 view.

Khi vào coi xong hết 1 video thì bấm vào lại trang chủ Youtube rồi tìm video coi lại tiếp. Coi xong được hơn 3 lần rồi phải xóa lịch sử Youtube ở trong tài khoản của bạn rồi vào video đó coi tiếp và cứ thế mà tiếp tục [ Xóa lịch sử đối với máy tính và với điện thoại sử dụng web ] [ Vuốt Youtube khỏi đa nhiệm đối với đt sử dụng app Youtube]

Điện thoại: nhớ bật độ sáng cao (trên 20), mở to màn hình lên coi (để ngang), âm lượng luôn luôn trên trung bình (max volume càng tốt) (nếu đang cắm tai nghe thì có thể trên 50)

Máy tính: cũng mở to màn hình lên coi, âm lượng để y chang điện thoại (max volume càng tốt)

– Để chất lượng cao nhất bất kể loại máy (1040pHD) nếu chỉ có 720p là cao nhất ở máy của bạn thì để như thế cũng được, miễn là max hd.

Tóm lại:  Không đăng nhập bất kì tài khoản nào ở youtube khi cày view

                  Không tắt tiếng khi xem MV

                  Không tua MV hay tua nhanh MV

                  Không dừng

                  Không sử dụng chức năng dừng lịch sử

* Khi đã đăng xuất và cày MV từ 3-5 lần rồi thì phải đăng nhập lại xóa lịch sử xem và lịch sử tìm kiếm. Tiếp theo bạn lại phải đăng xuất ra để cày tiếp. Cứ 1 vòng quanh đi quẩn lại như thế đấy!

*Lịch sử chắc chắn phải xóa không thì youtube không nhận view đâu

* Trường hợp trừ view của youtube: do spam (coi lại MV quá nhiều lần cùng 1 lúc < trên 20 lần >), lưu MV trên FB hoặc đăng lại trên Youtube, view ảo ( có thể nghĩ là view không thực,hack view)

Lưu ý khi tăng view MV nhạc trên kênh Youtube

 • Đăng nhập sẵn tài khoản Youtube trên các thiết bị
 • Truy cập bằng máy tính để bàn hoặc laptop để thao tác dễ dàng hơn.
 • Đối với điện thoại, truy cập Youtube bằng trình duyệt hoặc app Youtube.
 • Khi xem MV, chỉnh sẵn chất lượng 720p trở lên, âm lượng Youtube trên 50%, lưu ý là âm lượng của Youtube. Âm lượng của máy tính có thể giảm nhỏ hoặc tắt nếu gây ồn hoặc khi đang có việc.
 • Xem hết toàn bộ MV (KHÔNG tua, KHÔNG tắt tiếng, KHÔNG skip ad nếu có)
 • Like và cmt bên dưới MV suy nghĩ của mình. Sau đó đăng xuất tài khoản để stream
 • Xóa lịch sử đều đặn sau 5-7 lần stream MV và thực hiện giãn cách thời gian
 • + Trên web: bấm Ctrl + H rồi xóa
  + Trên app: mở cài đặt rồi xóa lịch sử trình duyệt -> Youtube sẽ TỰ ĐỘNG đăng xuất
 • Có thể thực hiện CÙNG LÚC trên nhiều trình duyệt khác nhau cùng 1 máy chủ (Cốc Cốc, Chrome, Firefox, Opera,…), có thể sử dụng nhiều thiết bị khác nhau và áp dụng các bước trên.
 • KHÔNG stream liên tục lặp đi lặp lại 1 MV. Thuật toán của Youtube sẽ xem là bot tự động và trừ tất cả lượt view đó của bạn.
 • KHÔNG mở nhiều tab để stream cùng lúc trên cùng 1 trình duyệt/ KHÔNG bỏ vào playlist auto play/ KHÔNG tua nhanh, pause hoặc tắt giữa chừng khi đang stream.
 • KHÔNG dùng tab ẩn danh trên mọi thiết bị vì view sẽ không được tính trên địa chỉ ẩn danh.
 • KHÔNG sử dụng phần mềm gian lận lượt view. View sẽ bị trừ nghiêm trọng.
 • KHÔNG F5 vì tình trạng view bị đóng băng sẽ tệ hơn.

Các câu hỏi thường gặp khi Stream MV trên Youtube

1. Dùng app Youtube trên điện thoại hay smartphone có được tính?

=> CÓ nhé! Miễn là chúng ta vẫn làm tương tự những bước mình chỉ ở trên.

2. Trên trình duyệt, nếu mở nhiều tab để stream 1 bài thì có được không?

=> KHÔNG khuyến khích dùng cách này. Vì như thế YT có thể sẽ tính là spam và loại bỏ nó ra.

3. Có thể Stream cùng một bài ở nhiều trình duyệt khác nhau được không? Chẳng hạn mở cùng lúc Firefox,Chrome, Cốc Cốc,…?
=> ĐƯỢC nhé! Mở nhiều trình duyệt thì ok nhưng nhiều tab thì mình KHÔNG khuyến khích.

4. Để âm lượng và chất lượng hình ảnh bao nhiêu?
=> Âm lượng và chất lượng video ở mức nào cũng được (KHÔNG tắt tiếng). Nhưng tụi mình khuyến khích các bạn mở 720HD và âm lượng lớn hơn 50% nhé.

5.  Bỏ vào playlist rồi Stream có được không?
=> KHÔNG nha! Chúng ta sẽ không stream trên playlist trong 24H đầu tiên.

6. Vì sao cần phải đăng xuất?
=> Khi các bạn đăng nhập dù cho mình xem MV đó 100 lần -> Youtube cũng sẽ tính là 1 VIEW.

7. Youtube đóng băng view thì có ảnh hưởng gì không?
=> Các bạn cũng biết là Youtube rất chặt chẽ về mảng view để đánh giá chất lượng một sản phẩm nào đó. YT đóng băng view để loại bỏ view ảo, spam, hay các view do sử dụng thủ thuật.
LUÔN NHỚ “VIEW NGẬM CÀNG LÂU NHẢ VIEW CÀNG NHIỀU”. Vì thế đừng lo lắng, mình cứ cày thôi!

* Và điều tuyệt đối CẤM KỊ là KHÔNG ĐƯỢC RE-UP video lên MXH sẽ làm giảm chất lượng MV nhé. Chỉ share link để thu hút các bạn non-fan và ARMY khác xem MV!

Trên đây là một số hướng dẫn, lưu ý và giải đáp thắc mắc của các bạn fan khi tăng View – Stream MV nhạc trên Youtube đúng cách, không bị ông YT trừ. Chúc các bạn cày view mùa comeback thành công nha!

Nguồn bài: Tổng hợp

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *